Vợ cũ huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen tung ảnh nóng bỏng sau chia tay tình trẻ

0:00 / 0:00
0:00
Vợ cũ huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen tung ảnh nóng bỏng sau chia tay tình trẻ
TPO - Larsa Pippen tung ảnh bikini phô đường cong nóng bỏng ở tuổi U50 sau khi được cho là chia tay siêu sao NBA Malik Beasley 25 tuổi.
Vợ cũ huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen tung ảnh nóng bỏng sau chia tay tình trẻ ảnh 1
Larsa Pippen luôn biết cách "quấy nhiễu" người hâm mộ trên Instagram bằng cách đăng những shoot hình siêu "bốc lửa". Thật khó tin đây là body của người phụ nữ ở tuổi 47 và đã qua 4 lần sinh nở.
Vợ cũ huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen tung ảnh nóng bỏng sau chia tay tình trẻ ảnh 2
Mỹ nhân sinh năm 1974 mới đây được cho là đã chia tay tình trẻ là cầu thủ bóng rổ Malik Beasley 25 tuổi sau 5 tháng hẹn hò.
Vợ cũ huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen tung ảnh nóng bỏng sau chia tay tình trẻ ảnh 3
Trước đó, hồi cuối năm 2020, cô dính nghi vấn làm người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của siêu sao NBA Malik Beasley 25 tuổi và Miss Teen USA 2016 Montana Yao (24 tuổi) - ảnh. Cặp đôi mới kết hôn được khoảng 10 tháng nhưng có con trai sinh trước đó, vào tháng 3/2019. Sau khi ồn ào ngoại tình của chồng rộ trên truyền thông, Montana Yao cũng đã đệ đơn ly dị Malik Beasley vào tháng 12/2020. Hiện tại, cả hai đang hoàn tất thủ tục li dị.
Vợ cũ huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen tung ảnh nóng bỏng sau chia tay tình trẻ ảnh 4
Hình ảnh Larsa Pippen và Malik Beasley bị bắt gặp tay trong tay ở một trung tâm thương mại ở Miami vào ngày 23/11/2020. Sau khi bị chỉ trích là người thứ ba, chia sẻ trong một chương trình trên Fox Soul hồi đầu tháng 3 vừa qua, Larsa Pippen khẳng định cô đến với nam cầu thủ đàn em hồi tháng 11/2020 khi biết anh và Montana Yao đã không còn ở cùng nhau. "Họ đã có vấn đề trước đây. Nó không liên quan gì đến tôi", Larsa Pippen nói.
Vợ cũ huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen tung ảnh nóng bỏng sau chia tay tình trẻ ảnh 5
Larsa Pippen là sao truyền hình thực tế, không chỉ được biết đến là bạn thân một thời của "Kim siêu vòng 3" mà còn là vợ cũ của huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen (ảnh). Larsa Pippen và Scottie Pippen đã có gần 2 thập kỷ bên nhau và 4 con chung trước khi ly dị vào năm 2018.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG