Giải pháp đột phá cho người bệnh tiểu đường

Thanh Đường An đột nhiên khiến việc soát đường huyết trở nên dễ dàng
Thanh Đường An đột nhiên khiến việc soát đường huyết trở nên dễ dàng
TP - Tốt nghiệp đại học Y Dược TPHCM 25 năm trước, với nhiệt huyết quyết tâm tìm ra các phương thuốc hiệu quả nhất để cứu chữa cho người bệnh, tôi đã chọn ngành bào chế sản xuất thuốc với niềm tin công việc này sẽ giúp tôi bảo vệ cho mọi người.

Không may, năm 1998 má tôi phát hiện ra bệnh tiểu đường - một bệnh mạn tính, diễn tiến âm thầm và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm! Tôi nhanh chóng tìm kiếm các giải pháp điều trị cho bà bằng Tân dược, đồng thời cũng miệt mài tìm hiểu các dược liệu giúp ổn định đường huyết. Hồi đó, bao nhiêu kỹ thuật được học, tôi ứng dụng ngay vào việc sắc, trộn, chế thành cao, gửi về cho má dùng kèm với thuốc Tây. Lúc đầu công thức của tôi chỉ có 1 thành phần là Dây thìa canh, về sau thêm Chè đắng, Giảo cổ lam, Mạch môn… cứ như vậy, bà cụ chung sống với bệnh tiểu đường, thuốc Tây và sản phẩm tự chế của tôi.


Sau nhiều năm nghiên cứu bào chế thuốc Đông dược, tôi đặc biệt lưu ý đến quá trình chiết xuất, cô đặc cao dược liệu. Tôi nhận thấy rằng để hiệu quả rõ rệt, cao cần phải cô dạng đậm đặc ở tỷ lệ 12/1 (siêu đặc) thay vì 5/1 hoặc 7/1 như ở một số quy trình khác. Các cao Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Chè đắng, Mạch môn, Ngũ vị tử, Hoàng kỳ phải được nấu riêng rẽ trước khi trộn vào nhau, có như vậy mới đảm bảo tỉ lệ chính xác. Dưới góc độ bào chế, tôi tin tưởng sẽ tạo ra một sản phẩm đột phá từ đông y cho bệnh tiểu đường - Và cái tên Thanh Đường An ra đời từ đó!

Ngay lập tức má tôi chuyển sang sử dụng Thanh Đường An, kết quả cũng rất tuyệt vời sau chỉ một tháng sử dụng. Đường huyết rất ổn định, má tôi ngủ ngon hơn, đường tiêu hóa tốt hơn, giảm bớt liều thuốc Tây. Mỗi lần chuẩn bị hết, bà cụ lại điện “Bích ơi, lần tới về lấy cho má cái thuốc màu xanh xanh ha!”

Nghiên cứu tiền lâm sàng

Để đánh giá độ an toàn và hiệu quả của Thanh Đường An, chúng tôi liên hệ với Trung tâm nghiên cứu Dược liệu TPHCM và được PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương đồng ý làm chủ đề tài với điều kiện “nếu sản phẩm mà không hiệu quả như các anh nói, chúng tôi sẽ hủy nghiên cứu ngay mà không phải báo trước”. Vậy là đề tài được thông qua và nhanh chóng triển khai. Ekip của chúng tôi hồi hộp chờ đợi! 1 tuần! 2 tuần!...3 tuần!... Đúng ngày 11/3/2013, cô Hương điện cho tôi! Mời các anh đến xem kết quả! Thật bất ngờ, niềm vui như vỡ òa, “Thanh Đường An có tác dụng rõ rệt làm giảm đường huyết chỉ sau 07 ngày, tác dụng mà tương đương với thuốc hóa dược Glibenclamid!”

Với công nghệ bào chế độc đáo cùng nghiên cứu đánh giá tiến hành bài bản, tôi tin tưởng Thanh Đường An sẽ là một giải pháp thực sự hữu hiệu giúp hóa giải bài toán khó tiểu đường.

Liên hệ ngay số điện thoại 0967.790.146/0917.010.046 để biết thêm thông tin chi tiết.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

TPO - Sau khi Tổng cục Hải quan có ý kiến về việc hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell ghi trên giấy phép không giống với trong phiếu kiểm nghiệm, đại diện Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế khẳng định, hàm lượng kháng nguyên của các lô vắc xin Vero Cell nằm trong khoảng cho phép là đạt yêu cầu.