Giai đoạn vàng cho bé học tiếng Anh

Giai đoạn vàng cho bé học tiếng Anh
Ngày nay, phần lớn cha mẹ đều có mong muốn con mình phải học thật giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh để có được nhiều kiến thức và cơ hội tốt trong tương lai. 

Nhưng nên cho con bắt đầu học tiếng Anh từ lúc nào là vấn đề rất nhiều cha mẹ quan tâm. Không ít người đã hoài nghi rằng làm sao con cái họ có thể học được ngôn ngữ khác khi mà tiếng mẹ đẻ còn chưa nói sõi.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trẻ em có thể học được đến ba loại ngôn ngữ khác nhau trước 06 tuổi một cách dễ dàng. Do đó trẻ ở độ tuổi mầm non được coi là giai đoạn vàng để bắt đầu học tiếng Anh. Trong giai đoạn này trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ với tốc độ chóng mặt (trẻ 3,4 tuổi có thể tích lũy được vốn 2000 từ ngoại ngữ cơ bản khi được tiếp cận thường xuyên).

Giai đoạn vàng cho bé học tiếng Anh ảnh 1

Tuy nhiên chúng ta nên nhớ rằng trẻ từ 3 đến 5 tuổi chưa biết đọc và viết nên sẽ là sai lầm khi gò ép các con học theo một khuôn mẫu cứng nhắc. Tại trung tâm anh ngữ iStar English- đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)-Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm- luôn có những phương pháp đào tạo đặc biệt thích hợp với các bé, tạo cho các bé một môi trường học tâp sinh hoạt tiếng Anh chuẩn, thân thiện gần gũi, vui nhộn hấp dẫn như những giờ chơi để bé có được cảm giác thích học, thích được đến lớp.

Giai đoạn vàng cho bé học tiếng Anh ảnh 2

Với trẻ ở độ tuổi mầm non, Anh ngữ iStar English sử dụng giáo trình Kid’s Brown English. Đây là chương trình tiếng Anh được nghiên cứu và phát triển bởi đại học Brown, Mỹ. Giáo trình được chia thành 4 cấp bậc khác nhau, gồm 40 chủ đề. Dạy học theo chủ đề của từng tháng, không những bồi dưỡng tri thức về ngôn ngữ mà còn bồi dưỡng kiến thức về âm nhạc, khoa học, tự nhiên, giao tiếp, có tính hoàn chỉnh và tính hệ thống cao cho trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Istar English đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại với phần mềm tương tác tiên tiến nhất hiện nay. Thiết kế nhiều trò chơi tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho trẻ, cho phép trẻ chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn và thu hút sự tham gia của tất cả các giác quan của trẻ,  giúp cho trẻ nắm vững và hiểu tiếng Anh  trong quá trình tương tác với các phần mềm, đạt mục đích vừa học vừa chơi, vui học. Hệ thống phát âm được thống nhất bởi các chuyên gia giáo dục của Mỹ, phát âm chuẩn kiểu Mỹ, thông qua các ngữ cảnh sinh động trẻ có thể được bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Giai đoạn vàng cho bé học tiếng Anh ảnh 3
Giai đoạn vàng cho bé học tiếng Anh ảnh 4

Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. 

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

MỚI - NÓNG