Có 35 kết quả :

Tình Côn Đảo

Tình Côn Đảo

TP - Bằng tình yêu, sự hóa giải hận thù, nhiều cựu tù Côn Đảo tìm thấy sự bình yên, thanh thản trên chính nơi họ từng chịu những hành hạ, tra tấn dã man của kẻ thù. Cũng bằng tình yêu, nhiều người đến với Côn Đảo, gắn bó, vun đắp thêm những giá trị truyền thống của mảnh đất huyền thoại này.
Khởi động giải chạy 'Uprace 2021' dành cho các bạn sinh viên

Khởi động giải chạy 'Uprace 2021' dành cho các bạn sinh viên

TPO - Giải chạy 'Uprace 2021' là giải chạy được phối hợp tổ chức giữa Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM, Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) và Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet)... với mong muốn tăng cường các hoạt động rèn luyện thể chất cho các bạn sinh viên thành phố, đáp ứng tiêu chí "Thể lực tốt" trong Phong trào "Sinh viên 5 tốt".
Cô gái năng động vừa làm MC, vừa là vận động viên chạy ở giải Tiền Phong Marathon

Cô gái năng động vừa làm MC, vừa là vận động viên chạy ở giải Tiền Phong Marathon

TPO - Trở lại với giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm nay, Thuỳ Liên tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho giải. Bày tỏ niềm vinh dự được gắn bó với giải chạy lớn, lâu đời và uy tín nhất Việt Nam, nữ MC năng động cho biết, đây là cơ hội để cô kết nối với cộng đồng, góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ của nước nhà ngày càng phát triển. 
HLV Trần Văn Sỹ trên đường chạy Tiền Phong Marathon 2020

Giải Tiền Phong Marathon: Chuyện người thầy quay lại đường chạy cổ vũ học trò

TP - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2020 tổ chức tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) khép lại đầy cảm xúc. Không chỉ lan toả thông điệp về bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, mà nơi đây còn có những câu chuyện xúc động về những người truyền cảm hứng thông qua những bước chạy. 
Nhiều học sinh ở Trường THCS Chiềng Sơ, Sơn La hiện vẫn đang phải học trong các phòng học tạm bằng nhà tranh vách đất.

Giải chạy Edurun 2015 – Vì lớp học vùng cao

TPO - Vào ngày Chủ nhật 29/3/2015 tới, tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện ý nghĩa và nhân văn: Giải chạy vì giáo dục Edurun 2015 nhằm gây quỹ xây dựng phòng học cho học sinh trường THCS Chiềng Sơ, Sơn La.