Giải bóng đá phủi có tiền thưởng hàng trăm triệu đồng, đội vô địch đấu tuyển thủ Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
Đội vô địch VPL-S3 sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, có cơ hội thi đấu đội tuyển Việt Nam. (ảnh Anh Liêm)
Đội vô địch VPL-S3 sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, có cơ hội thi đấu đội tuyển Việt Nam. (ảnh Anh Liêm)
TPO - Đội vô địch giải bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S3 Bia Saigon Cup sẽ nhận 150 triệu đồng tiền thưởng.

Giải thưởng cho hai đội Á quân và hạng Ba lần lượt là 80 triệu đồng và 40 triệu đồng. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, khởi tranh từ ngày 23/9.

Tại cuộc họp báo diễn ra hôm qua 13/9, BTC giải cho biết, VPL-S3 đã được mở rộng quy mô tổ chức tại 5 tỉnh thành từ Hà Nội (HPL), TP. HCM (SPL), Đắk Lắk (ĐPL), Nha Trang (KPL) tới Cần Thơ (CPL). Sau hơn 3 tháng tranh tài với 11 vòng đấu khu vực, VPL-S3 đã xác định được 8 đội giành quyền vào vòng chung kết gồm EOC, Mobi (vô địch và á quân HPL-S9), Đạt Tính, An Biên (vô địch và á quân SPL-S4, Vạn Tín, Olympic Gym (KPL-S3), Xổ số kiến thiết Đắk Lắk (vô địch ĐPL-S1) và Spa Lan ngọc (vô địch CPL-S1).

Theo kết quả bốc thăm, Spa Lan Ngọc gặp Mobi, Đạt Tín gặp Đắk Lắk, Vạn Tín gặp EOC còn Olympic Gym sẽ đối đầu An Biên.

Giải bóng đá phủi có tiền thưởng hàng trăm triệu đồng, đội vô địch đấu tuyển thủ Việt Nam? ảnh 1

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đang tạo điều kiện tối đa cho bóng đá cộng đồng phát triển. (ảnh Anh Liêm)

Ban tổ chức VPL-S3 Bia Saigon Cup cho biết, vòng chung kết của giải năm nay sẽ tiếp tục có sự tham dự của các cầu thủ khách mời đến từ các CLB chuyên nghiệp, bao gồm cả tuyển thủ quốc gia, nhưng danh tính chưa được tiết lộ. Trước đây, giải từng có các tuyển thủ như Quả bóng vàng Việt Nam Phạm Thành Lương, Nguyễn Hoàng Đức…tham dự.

Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết, bóng đá cộng đồng và bóng đá phong trào là lĩnh vực quan trọng đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Thời gian qua, VFF đã tạo điều kiện cho bóng đá 7 người phát triển, hoàn thiện chuyên nghiệp, bài bản hơn.

Đại diện nhà tài trợ Bia Saigon Cup hôm qua hé lộ kế hoạch tổ chức trận đấu giữa đội vô địch VPL-S3 với đội các tuyển thủ Việt Nam. Thời gian diễn ra trận đấu có thể tầm tháng 10, sau khi đội tuyển Việt Nam kết thúc đợt tập trung đầu tiên chuẩn bị cho AFF Cup 2022 tháng 9 này.

MỚI - NÓNG