Gia nhập Real, Toni Kroos chơi sang với biệt thự khủng

Khu biệt thự của Fernando Torres mà Toni Kroos mới thuê lại
Khu biệt thự của Fernando Torres mà Toni Kroos mới thuê lại
Đầu quân cho Real, Toni Kroos vừa quyết định bạo chi để thuê một căn biệt thự ở resort sang trọng bậc nhất ở Madrid.

Theo một số nguồn tin, tân binh Toni Kroos của Real đã tìm được nhà để chuẩn bị cho một cuộc sống mới tại Bernabeu. Thú vị ở chỗ căn biệt thự mà cầu thủ này thuê là một trong 4 bất động sản mà tiền đạo Fernando Torres sở hữu ở Madrid.

Phải thừa nhận căn biệt thự này quá lớn và quá xa hoa đối với một gia đình nhỏ chỉ có 3 người của Kroos bao gồm anh, bạn gái Jessica Farber và cậu con trai Leon một tuổi của họ.

Càng bất ngờ hơn khi giá thuê nhà trong một tháng lên tới 25.000 euro, tương đương với nhiều năm làm việc của một người dân Tây Ban Nha bình thường.

Nên nhớ các đồng đội của tiền vệ này tại Madrid đều thuê nhà với mức giá rẻ hơn. Chẳng hạn như Gareth Bale cũng thuê ở làng La Finca thuộc khu Pozuelo de Alarcon nhưng giá chỉ có 12.000 euro một tháng hay Benzema thuê nhà với giá 15.000 euro một tháng

Gia nhập Real, Toni Kroos chơi sang với biệt thự khủng ảnh 1

Nhà của Bale

Thậm chí thì tiền đạo Neymar của Barcelona thuê nhà ở Barcelona cũng chỉ có 18.000 euro một tháng.

Tuy vậy, khác biệt là căn biệt thự của Kroos rộng tới 4.000m2 (của Neymar chỉ có 1.000m2 gồm một bể bơi, 5 phòng ngủ, garage cho 8 chiếc ô tô) gồm có bể bơi, phòng sục ở trong và ngoài nhà, phòng gym, garage cho 10 chiếc ô tô, phòng chiếu phim, phòng chơi game, phòng khách lớn, bếp và 4 phòng ngủ.

Gia nhập Real, Toni Kroos chơi sang với biệt thự khủng ảnh 2
Gia nhập Real, Toni Kroos chơi sang với biệt thự khủng ảnh 3

Nhà của Ronaldo

Để sở hữu một biệt thự như vậy sẽ tốn từ 4-6 triệu euro. Như trường hợp của Ronaldo, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng mua một biệt thự tại La Finca với giá 5,3 triệu euro, bao gồm 7 phòng ngủ, hai bể bơi, sân vườn…

Dĩ nhiên thì việc Kroos bỏ ra 25.000 euro một tháng để thuê nhà không phải là vấn đề quá lớn với cầu thủ này bởi mức lương của anh tại Real Madrid là 12 triệu euro một năm và hợp đồng kéo dài trong 6 năm.

Theo Theo Báo Thể thao Việt Nam
MỚI - NÓNG