Giả mạo văn bản của Chủ tịch tỉnh Quảng Nam để 'thổi' giá đất

Giả mạo văn bản của Chủ tịch tỉnh Quảng Nam để 'thổi' giá đất
TP - Chiều 28/2, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam khẳng định, văn bản đang lan truyền trên mạng xã hội về việc tỉnh “phê duyệt đầu tư chuỗi khách sạn, khu phức hợp giải trí ở phường Cẩm Nam (TP Hội An)” là văn bản giả mạo, tỉnh không phát hành văn bản nào về nội dung này.  

Theo đó, chữ ký trong văn bản không phải là của Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu, mẫu văn bản cũng được làm một cách rất sơ sài, không đúng mẫu, số hiệu văn bản cũng không nằm trong hệ thống quản lý điều hành văn bản hành chính của Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam.

Những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện một văn bản có nội dung Quảng Nam phê duyệt đầu tư chuỗi khách sạn, khu phức hợp giải trí ở Cẩm Nam. Cụ thể, công văn giả này có số 1826/2017/QĐ-CP ngày 3/1/2018. Văn bản đề có dấu mộc, tên cùng hình ảnh chữ ký của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ông Đinh Văn Thu về việc phê duyệt đầu tư chuỗi khách sạn 5 sao, khu phức hợp kết hợp casino, giải trí tại Cẩm Nam, phố cổ Hội An.

Lãnh đạo UBND TP Hội An cũng khẳng định văn bản lan truyền trên mạng là giả mạo và bịa đặt nhằm kích động đất bất động sản ở Hội An và Đà Nẵng. 

MỚI - NÓNG