Generali Việt Nam chính thức hoạt động tại Thanh Hóa

Ông Chung Bá Phương Tổng giám đốc Generali phát biểu tại Lễ khai trương.
Ông Chung Bá Phương Tổng giám đốc Generali phát biểu tại Lễ khai trương.
TP - Vừa qua, ngày 22/12/2015, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tầng 8, số 38A, Đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá. Đây là văn phòng đầu tiên của Generali tại khu vực Bắc Trung bộ của Việt Nam.

Thành phố Thanh Hóa là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Thanh Hóa, là cầu nối giữa Bắc bộ với Trung bộ, là đô thị có vai trò quan trọng về an ninh, quốc phòng, được định hướng để trở thành một trong những trung tâm tài chính, du lịch, giáo dục đào tạo, chăm sóc sức khỏe của vùng phía Nam Bắc bộ và Bắc Trung bộ.

Việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Thanh Hóa nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng trên toàn quốc của Generali Việt Nam, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Văn phòng tại Thanh Hóa sẽ mở ra một cơ hội phát triển mới cho Generali tại khu vực các tỉnh Bắc Trung bộ của Việt Nam, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành dịch vụ tài chính nói riêng và nền kinh tế nói chung trên địa bàn.

Cùng với việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại các địa phương, Generali sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu đa dạng và thiết thực của người dân Việt Nam như bảo vệ, tích lũy, đầu tư … Gần đây nhất, Generali đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bảo nhi Toàn diện - sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em với các quyền lợi vượt trội, đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo vệ trẻ em từ khi còn trong bụng mẹ cho đến 85 tuổi.

Từ năm 2014 đến nay, Generali Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ về doanh thu phí bảo hiểm cũng như hệ thống văn phòng trên cả nước. Riêng 11 tháng đầu năm 2015, doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam đạt 635 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 212% so với năm 2014. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt 18 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường chỉ khoảng hơn 8,5 triệu đồng/hợp đồng). Công ty có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và hiện đã thành lập các chi nhánh, văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và mới đây nhất là Phú Thọ. Đặc biệt, vào tháng 6 vừa qua, Cty đã khai trương một Văn phòng phục vụ khách hàng VIP đặt tại TP Hồ Chí Minh và sắp tới tại Hà Nội. Việc mở rộng hệ thống văn phòng kinh doanh trên các tỉnh thành cả nước không chỉ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ về quy mô mà còn khẳng định cam kết phát triển bền vững của Tập đoàn Generali tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Generali Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động đến các thị trường tiềm năng khác.

Generali Việt Nam chính thức hoạt động tại Thanh Hóa ảnh 1

Lễ khai trường văn phòng BH Generali Việt Nam tại Thanh Hóa.

Thành lập vào năm 1831 tại Trieste (Ý), Generali hiện là một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất toàn cầu. Với doanh thu phí bảo hiểm năm 2014 đạt 70 tỷ EUR, 78.000 nhân viên trên toàn thế giới phục vụ 72 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia, Tập đoàn Generali được Fortune Global 500 xếp hạng trong nhóm 50 công ty lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, nhờ vào các giải pháp bảo hiểm sáng tạo dựa trên phân tích dữ liệu nhằm nâng cao điều kiện sức khỏe và chất lượng sống của khách hàng, Generali được xếp vào nhóm 50 công ty thông minh nhất thế giới năm 2015 bởi Tạp chí công nghệ MIT Technology Review.  Tại châu Á, Tập đoàn đang hoạt động tại 10 thị trường quan trọng trong vùng bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Được Bộ Tài Chính cấp Giấy phép hoạt động ngày 20/4/2011, Generali Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động tại Châu Á của Tập đoàn Generali. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng, sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG