Có 21 kết quả :

Nước sắc lá sen tươi, trần bì, uống như nước chè tốt cho thận. Ảnh minh hoạ: Internet

Muốn thận khoẻ, hãy ăn uống những thực phẩm này

TPO - Thận là cơ quan nội tạng quan trọng, đóng vai trò là bộ máy lọc máu tự nhiên trong cơ thể, giúp các chất thải theo niệu quản dẫn đến bàng quang để thải ra ngoài. Nếu không nhận được sự quan tâm và chăm sóc phù hợp, thận sẽ yếu dần đi, khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí mắc nhiều bệnh nguy hiểm.
Ảnh minh họa: Internet

Xà phòng vẫn chứa mầm bệnh

Theo các nhà khoa học trường Đại học Columbia (Mỹ), có rất nhiều loại vi trùng sống trên bánh xà phòng và nó có thể gây bệnh như nhiễm trùng da, đặc biệt với những người hệ miễn dịch kém hoặc đang bị tổn thương. 
Lạm dụng DHA có thể gây bệnh

Lạm dụng DHA có thể gây bệnh

TP - Hàm lượng DHA trong sữa được xem là “gạch xây cho não người”, là “chất” tạo thông minh. Đó cũng là lý do khiến cho các sảm phẩm thực phẩm dành cho trẻ luôn đề cao tiêu chuẩn bổ sung DHA. Tuy nhiên, còn những sự thật về DHA không phải ai cũng biết.
Hươu, nai chết hàng loạt ở Nghệ An

Hươu, nai chết hàng loạt ở Nghệ An

Trung tâm thú y vùng 3 (Cục Thú y) và Chi cục Thú y Nghệ An đang khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh làm đàn hươu, nai được nuôi tại huyện Quỳnh Lưu chết hàng loạt.
Giấy tiêu dùng không đảm bảo dễ gây bệnh

Giấy tiêu dùng không đảm bảo dễ gây bệnh

TP - Ngày 23-11, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng và Cty Cổ phần Giấy Sài Gòn tổ chức hội thảo “Thị trường giấy tiêu dùng: Thực trạng và những nguy cơ bị bỏ ngỏ” nhằm cảnh báo, những nguy cơ của sản phẩm giấy tiêu dùng kém chất lượng đối với sức khoẻ người tiêu dùng và các vấn đề còn bỏ ngỏ trong quá trình quản lý chất lượng, tiêu chuẩn giấy tiêu dùng.