Gần hai năm không gặp vợ con để nuôi khát vọng huy chương vàng SEA Games

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Võ sĩ Trần Văn Thảo tham gia SEA Games 31 bộ môn Boxing gần hai năm không gặp vợ con, dành thời gian tập luyện, nuôi khát vọng giành huy chương vàng. Tuy nhiên, thành công vẫn chưa đến với anh.

Chiều 22/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh diễn ra các nội dung chung kết môn Boxing tại SEA Games 31. Võ sĩ Trần Văn Thảo gặp đối thủ người Philippines ở hạng cân 52 kg. Dù thi đấu hết mình, nhưng Thảo vẫn thua đối thủ, chỉ đạt huy chương bạc. Ngay khi trọng tài công bố đối thủ chiến thắng, Thảo đã ôm mặt, hét to đầy tiếc nuối, rồi bật khóc trên sân đấu.

Gần hai năm không gặp vợ con để nuôi khát vọng huy chương vàng SEA Games ảnh 1

Trần Văn Thảo (áo xanh) thi đấu hết mình trước đối thủ

Chứng kiến những giọt nước mắt của Thảo, cổ động viên đã vỗ tay, gọi tên Thảo để động viên anh. Thảo chia sẻ, đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng anh tham dự một kỳ SEA Games. Thời gian qua, anh luôn nỗ lực tập luyện để nuôi ước vọng đạt huy chương vàng.

Gần hai năm không gặp vợ con để nuôi khát vọng huy chương vàng SEA Games ảnh 2

Thảo bật khóc khi chỉ đạt huy chương bạc

Trong giấc ngủ, tôi luôn mơ về hình ảnh mình đạt huy chương vàng và lá cờ tổ quốc được kéo lên ở vị trí cao nhất tại SEA Games. Tôi không ngừng luyện tập và thi đấu hết mình. Tôi rất tiếc khi chỉ đạt huy chương bạc”, Thảo lau những giọt nước mắt khi chia sẻ với phóng viên.

Thảo cho hay, vợ con anh đang ở nước ngoài. Con anh được gần hai tuổi, nhưng anh chưa được gặp mặt. Anh chính là người chủ động đề nghị với vợ tạm thời không gặp vợ con để thực hiện ước mơ giành huy chương vàng SEA games.

Gần hai năm không gặp vợ con để nuôi khát vọng huy chương vàng SEA Games ảnh 3

Thảo không kìm được nước mắt khi chia sẻ với báo chí

Võ sĩ Trần Văn Thảo quê ở TP HCM, đến với Boxing từ năm 12 tuổi. “Môn Boxing đã mang lại cho tôi rất nhiều điều tốt đẹp. Tôi sẽ theo đuổi Boxing cho đến khi nào không còn sức lực”, Thảo chia sẻ.

MỚI - NÓNG