Gái xinh sa bẫy soái ca chuyên săn 'tình một đêm' vì lý do này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bà hoàng đâu không thấy, chỉ biết rằng đại gia thân thiết của chị chủ đã biến tôi thành đàn bà ngay trong đêm sinh nhật đó, sau hai ly rượu mà chị chủ và soái ca đại gia ép tôi uống đến cạn...

Không phải “mèo khen mèo dài đuôi” mà tôi biết mình xinh xắn, nổi trội so với bạn bè cùng lứa ngay từ khi tôi còn bé tí. Không những tôi luôn được người quen trong xóm, trong làng khen ngợi, mà đến người lạ cũng dành thiện cảm, xuýt xoa khi gặp tôi.

Vào năm học cuối cấp 2 ở trường làng, tối đến không cần bước chân ra ngoài sân tôi cũng cảm nhận được có vài chàng trai si tình đang chờ để làm quen với tôi.

Ai cũng bảo càng lớn tôi càng quyến rũ, nhưng khổ nỗi cái đẹp lại tỷ lệ nghịch với sức học của tôi, khiến cho kết quả sau 12 năm đèn sách là tôi vừa đủ điểm để có được tấm bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, chứ không thể thực hiện đước giấc mơ đặt chân vào cổng bất cứ một trường đại học, thậm chí là cao đẳng hay trung cấp nào.

Lường trước được khả năng học hành của tôi nên bố, mẹ cũng không phiền trách gì, mà còn ủng hộ để tôi theo chị họ, đang là nhân viên bán hàng thuê cho một shop mỹ phẩm trên phố kiếm việc làm nuôi thân, khi bố, mẹ còn phải lo cho cậu em của tôi vừa thi đỗ vào trường cấp 3 ăn học.

Có chị họ lo chỗ ăn, chỗ ở, tôi có thời gian rảnh để ngày ngày hai buổi dạo bộ quanh các phố tìm việc làm phù hợp cho mình. Có mấy nơi ông, bà chủ gật đầu nhận tôi vào làm ngay khi tôi mở lời xin, thấy mức lương cũng dễ thở nhưng khi về hỏi ý kiến chị họ tôi không đồng ý, bởi những quán karaoke, quán bar, quán nhậu đó theo như chị họ phân tích đều không an toàn cho tôi trong khi tôi mới 19 tuổi, là gái quê còn lạ nước lạ cái giữa chốn thị thành này.

Chị còn nói trước khi rủ tôi lên thành phố chị đã hứa với bố mẹ tôi là sẽ để tâm đến tôi cho bố mẹ tôi yên lòng. Lựa chọn mãi cuối cùng tôi cũng có việc làm tại quán cắt tóc, gội đầu dành cho nam giới với thoả thuận 3 tháng học việc không hưởng lương, nhưng được nuôi cơm và hỗ trợ tiền thuê trọ.

Chị chủ quán cũng khá xinh, gần 30 tuổi nhưng chưa bén duyên cùng ai, tuy vậy chắc do đặc thù công việc chị chủ có rất nhiều bạn bè khác giới mà phần đông họ là những người chỉ cần nhìn bên ngoài cũng biết được họ thừa ăn, thừa tiêu…

Tôi được chị chủ cho lên lương trước thời hạn, đó là chuyện chưa có tiền lệ ở quán này. Tôi nghĩ do mình chăm chỉ, khéo tay, nhiệt tình phục vụ khách thì mình được chủ ưu ái, nhưng mấy nhân viên cũ xì xầm rằng vì tôi đẹp, tôi hút khách đến quán khiến thu nhập của chị chủ tăng vùn vụt, nên để giữ chân tôi chị chủ chơi bài mất một được mười, chứ cũng chẳng phải thương quý gì tôi cả.

Mặc mọi người rỗi việc bàn tán, tôi vẫn hoàn thành công việc của chủ giao và luôn biết ơn chị chủ vì có những đồng lương đó, tôi mới có khoản để chi dùng cho cuộc sống hàng ngày của mình. Làm thuê cho quán được hơn 1 năm, thì tối thứ 7 tuần trước chị chủ đến tận nơi trọ của tôi mời tôi đi dự sinh nhật của chị.

Chị không cho tôi từ chối với lời năn nỉ ngọt ngào rằng chị coi tôi như em gái chị, nhân dịp này chị sẽ giới thiệu để tôi làm quen với một trong những đại gia thân thiết của chị, nếu được đại gia giầu có đó duyệt thì một bước tôi sẽ thành bà hoàng như nàng Lọ Lem qua đêm biến thành công chúa…

Bà hoàng đâu không thấy, chỉ biết rằng đại gia thân thiết của chị chủ đã biến tôi thành đàn bà ngay trong đêm sinh nhật đó, sau hai ly rượu mà chị chủ và soái ca đại gia ép tôi uống đến cạn.

Chị chủ phủi tay coi như không hay biết, còn soái ca đại gia cũng lặn mất tăm sau một đêm “săn” được con mồi chưa một lần yêu, chưa qua tuổi 20 là tôi…

MỚI - NÓNG