TPO - Đây là món ăn đơn giản nhưng rất ngon miệng đưa cơm, đặc biệt trong những ngày giá lạnh.
Chuẩn bị nguyên liệu: Hành tây, ớt chuông đỏ (có thể thêm ớt chuông vàng hoặc xanh cho đẹp mắt), thì là, đùi hoặc tỏi gà, các gia vị...
Xắt ớt chuông
Tẩm ướp thịt gà với tiêu xay
Trộn đều hỗn hợp gồm có nước cốt chanh, một chút dầu ô liu, lá cây hương thảo cắt nhỏ, muối, tiêu, đường nâu
Cho hỗn hợp này vào xào cùng hành tây, ớt chuông
Tiếp đến cho thịt gà vào om, đậy vung đến khi thịt chín mềm rồi thả thì là cắt nhỏ lên