Ford Ranger tại Mỹ có mức tiêu hao nhiên liệu ra sao?

Ford Ranger sắp được bán trở lại tại Mỹ.
Ford Ranger sắp được bán trở lại tại Mỹ.
TPO - Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đã công bố mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu bán tải Ford Ranger sắp được bán chính thức tại thị trường Mỹ đầu năm sau.
Sau một thời gian dài bỏ ngỏ thị trường quê hương và để các mẫu Chevrolet Colorado và Toyota Tacoma "mặc sức tung hoành", mẫu bán tải cỡ trung Ford Ranger sẽ được mang trở lại bán tại Mỹ từ đầu năm sau.
Mới đây, Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ cũng đã công bố mức tiêu hao nhiên liệu chính thức cho mẫu bán tải này. Với hệ dẫn động cầu sau RWD, Ford Ranger 2019 sẽ tiêu tốn 11,2 lít cho mỗi 100 km đường đô thị, 9 lít đối với đường trường và 10,2 lít đối với đường hỗn hợp.
Nếu đi cùng hệ dẫn động 4 bánh 4WD, mức tiêu hao nhiên liệu của Ford Ranger sẽ cao hơn với 11,8 lít cho mỗi 100 km đường đô thị, 9,8 lít đối với đường trường và 10,7 lít đối với đường hỗn hợp.
Trong khi đó, mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc này vẫn thuộc về Chevrolet Colorado sử dụng động cơ turbo-diesel Duramax 2.8L cùng hệ dẫn động cầu sau, với 10,7 lít cho 100 km đường đô thị, 7,8 lít đối với đường trường, 9,4 lít đối với đường hỗn hợp.
Ford Ranger tại Mỹ có mức tiêu hao nhiên liệu ra sao? ảnh 1 Chevrolet Colorado là mẫu bán tải cỡ trung bán chạy tại Mỹ.
Được trang bị duy nhất một tùy chọn động cơ xăng EcoBoost 2.3L 4 xi-lanh tăng áp, Ford Ranger 2019 cho công suất tối đa 270 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Đi cùng với đó, phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe này sẽ có hộp số 10 cấp tự động và hệ dẫn động cầu sau RWD. Ford Ranger mới có thể chở được 844 kg ở thùng hàng và kéo thêm 3,4 tấn phía sau.
Được sản xuất ở bang Michigan, mẫu bán tải Ford Ranger sẽ được bán trở lại tại Mỹ từ tháng 1/2019. Mức giá chính thức của Ford Ranger tại Mỹ là từ 24.300 USD (khoảng 565 triệu đồng) cho phiên bản thấp nhất chỉ có 2 cửa và thùng hàng dài 1.829 mm.
Theo Theo Leftlanenews
MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.