Ford Ranger 2019 lộ ảnh chạy thử trước khi ra mắt chính thức

Ford Ranger 2019 tiếp tục chạy thử trước khi ra mắt chính thức
Ford Ranger 2019 tiếp tục chạy thử trước khi ra mắt chính thức
TPO - Ford Ranger mới đã bị rò rỉ một số hình ảnh về buổi thử nghiệm gần đây được chụp bởi Carscoops, Ford được cho đang gấp rút chuẩn bị cho mẫu xe này trước khi ra mắt chính thức.

Ford đã tiết lộ về mẫu xe Ford Ranger 2019 tại North American International Auto Show, nhưng mẫu xe này sang đầu năm tới mới được bán chính thức tại Mỹ. 

Mẫu xe Ford Ranger sẽ có 3 phiên bản khác nhau tại Mỹ với hai tùy biến cấu hình SuperCab và SuperCrew. Ngoài ra còn có gói cấu hình Off-Road FX4, bao gồm bộ trang bị chuyên dụng dùng để vượt địa hình như các giảm xóc đặc biệt, lốp đa địa hình và tấm che gầm.

Ford Ranger 2019 lộ ảnh chạy thử trước khi ra mắt chính thức ảnh 1 Ford Ranger chạy thử bị dán kín để ngụy trang

Ford Ranger cũng có sẵn các tính năng giúp off-road tốt hơn như vi sai cầu sau điện tử và hệ thống quản lý địa hình với 4 chế độ khác nhau: bình thường, đường cỏ, đường sỏi/tuyết và đường bùn/thụt. Và cũng có thêm hệ thống Trail Control giúp xe di chuyển vơi tốc dộ chậm và chắc khi off-road để lái xe không cần quan tâm nhiều, chỉ cần chú ý đến việc đánh lái.

Tất cả các phiên bản Ford Ranger ở Mỹ đều sẽ được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L 4 xi-lanh đi kèm hộp số tự động 10 cấp. Ford vẫn chưa cho biết thông tin về hiệu suất xe nhưng động cơ tương tự được trang bị trên mẫu xe Mustang có thể sản sinh công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 474 Nm.

Ford Ranger 2019 lộ ảnh chạy thử trước khi ra mắt chính thức ảnh 2 Cùng với đợt thử này của Ford Ranger 2019 còn có thêm mẫu Ford Explorer 2020

Cùng với đợt thử này của Ford Ranger 2019 còn có thêm mẫu Ford Explorer 2020, mẫu SUV này cũng sẽ được bán chính thức vào năm sau. Ford cũng đã xác nhận SUV này sẽ có phiên bản Hybrid cũng như bản ST hiệu suất cao. Phiên bản ST được kỳ vọng sẽ sử dụng động cơ V6 3.0L tăng áp kép với công suất tối đa khoảng 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542 Nm.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG