Ford Explorer 2020 thế hệ mới lộ những hình ảnh nội thất đầy đủ nhất

Ford Explorer 2020 lộ diện nội thất.
Ford Explorer 2020 lộ diện nội thất.
TPO - Khoảng 2 tuần trước, Ford Explorer đã lộ những hình ảnh ngoại thất đầu tiên, đến vài ngày gần đây, nội thất của mẫu xe này đã rò rỉ hình ảnh đầy đủ nhất.
Thế hệ thứ 6 của Ford Explorer sẽ là một sự thay đổi lớn so với thế hệ hiện tại, như việc thay đổi tư hệ dẫn động cầu trước cùng động cơ đặt ngang (transverse) sang hệ dẫn động cầu sau và động cơ đặt dọc. 
Ford Explorer 2020 thế hệ mới lộ những hình ảnh nội thất đầy đủ nhất ảnh 1 Ford Explorer thế hệ mới sẽ được trang bị núm xoay chuyển số.
Bên cạnh đó, mẫu SUV này cũng có nhiều thay đổi bên trong nội thất. Bảng táp-lô và các bộ phận khác như các khu vực xung quanh tay nắm cửa trong có thiết kế sắc hơn so với Ford Explorer hiện tại. Bảng táp-lô của xe có bề mặt khá phẳng phiu và sang trọng, với một số miếng ốp gỗ và cụm điều khiển trung tâm với các núm chỉnh điều hòa và các nút chức năng của hệ thống giải trí. Phía trên cụm điều khiển trung tâm là màn hình cảm ứng cỡ lớn được tích hợp phiên bản SYNC  mới nhất.
Ford Explorer 2020 thế hệ mới lộ những hình ảnh nội thất đầy đủ nhất ảnh 2 Màn hình cảm ứng lớn đặt trên bảng táp-lô.
Ford Explorer 2020 được trang bị hệ thống chuyển số bằng núm chọn, cũng như có sẵn lẫy chuyển số trên vô lăng. Xe cũng được trang bị phanh tay điện tử và nút giữ phanh tự động, cung như một núm xoay nhỏ hơn để chuyển chế độ lái. Các bức ảnh cũng tiết lộ vô-lăng đa chắc năng mới và một màn hình đồng hồ kỹ thuật số phía sau. 
Ford Explorer 2020 thế hệ mới lộ những hình ảnh nội thất đầy đủ nhất ảnh 3 Ford Explorer 2020 đã lộ những hinh ảnh ngoại thất trước đây.
Mẫu SUV cỡ trung của Ford sẽ chia sẻ nền tảng CD6 với mẫu Lincoln Aviator 2020 mới lộ diện gần đây. Điều này có nghĩa, Explorer sẽ được trang bị các tùy chọn động cơ 2.3L tăng áp, 3.3L V6, V6 3.3L Hybrid và động cơ EcoBoost V6 3.0L, cùng kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Mạnh mẽ nhất là phiên bản Explorer ST với động cơ 3.0L tăng áp với công suất tối đa 400 mã lực.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG