Có 13 kết quả :

Muôn kiếp nhân sinh tiếp tục lập kỷ lục: 180.000 bản phát hành sau hơn 2 tháng

Muôn kiếp nhân sinh tiếp tục lập kỷ lục: 180.000 bản phát hành sau hơn 2 tháng

TPO - Ngày 18/8, First News phát hành tác phẩm Audio book “Muôn kiếp nhân sinh” của GS John Vu – Nguyên Phong trên ứng dụng Voiz FM để bạn đọc trong nước và trên thế giới có thể dễ dàng truy cập. Việc này là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc ở Việt Nam và kiều bào ở các quốc gia Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Úc, Hàn Quốc Nhật Bản, Đài Loan…
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tại Đại Bảo tháp Ngũ Trí Phật Tây Thiên -Tam Đảo, Vĩnh Phúc sẽ diễn ra Đại Pháp hội quán đỉnh cộng đồng, cầu nguyện quốc thái dân an và Lễ hội Văn hóa Phật giáo Kim Cương thừa (vùng Himalaya) với sự hiện diện của Đức Nhiếp Chính Vương Drukpa Thuksey Rinpoche và tăng đoàn Phật giáo Ấn Độ truyền thừa Drukpa. 
 Từ trái qua ông Nguyễn Quang Minh, bà Tám Thảo, ông Tư Cang, ông Larry Berman và Nguyễn Văn Phước chụp hình lưu niệm chung sau lễ ký kết hợp tác

Sẽ sang Việt Nam vài năm làm phim về Phạm Xuân Ẩn

TP - Buổi lễ ký kết hợp tác và làm phim về Phạm Xuân Ẩn diễn ra tại văn phòng công ty Cát Tiên Sa ở TPHCM vào ngày 25/4. Ông Larry Berman, tác giả cuốn Điệp viên hoàn hảo X6, Đại tá Tư Cang và bà Tám Thảo - những đồng đội của Phạm Xuân Ẩn sẽ tham gia với tư cách cố vấn cho phim.
Larry Berman trong một lần ký tặng độc giả Việt Nam tại TPHCM

Giáo sư sử học Mỹ sẽ làm phim về Phạm Xuân Ẩn

TP - Giáo sư sử học người Mỹ Larry Berman vừa sang Việt Nam để tham gia tổ chức hội thảo “Tinh thần và nhân cách của tướng tình báo chiến lược Phạm Xuân Ẩn” vào ngày 18/2 tại Hà Nội nhân dịp ấn bản “Điệp viên hoàn hảo X6” ra mắt bạn đọc tại Hà Nội. 
Ông Phước tại buổi họp báo

Kiện không phải vì tiền

TP - “Để đi đến quyết định khởi kiện các cơ sở, trường dạy ngoại ngữ, trong 4 tháng tới chúng tôi sẽ thu thập chứng cứ, quay phim chụp ảnh những hành vi cố tình vi phạm bản quyền của họ. Và sau cùng, chúng tôi chọn hai trường có hành vi vi phạm nghiêm trọng nhất để kiện ra Tòa án nhân dân TPHCM”.