Nguyễn Ngọc Ký ra mắt “Tôi đi học” tại Quảng Ninh

Nguyễn Ngọc Ký ra mắt “Tôi đi học” tại Quảng Ninh
TPO - Sau 45 năm ra mắt bạn đọc, trở thành cuốn sách không thể thiếu của nhiều thế hệ thanh thiếu niên miền Bắc, tự truyện "Tôi đi học" của Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký một lần nữa tái ngộ bạn đọc qua phiên bản hoàn toàn mới.  

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký – người được tôn vinh “Nick Vujicic của Việt Nam” không chỉ mang đến những cuốn sách ngợi ca về tinh thần vượt khó, hướng đến những điều nhân văn, tốt đẹp trong cuộc sống, mà còn có nhiều buổi diễn thuyết, trò chuyện với các bạn trẻ trên cả nước.

Nhằm tiếp tục giới thiệu tới đông đảo bạn đọc về một tấm gương sáng của ý chí nghị lực, người đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc sống để thành công với công việc trồng người và sáng tác, Công ty Văn hóa Sáng tạo Văn hóa Trí Việt – First News kết hợp Nhà sách Tân Việt tổ chức chương trình Giao lưu và gặp gỡ Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Ngọc Ký và giới thiệu cuốn tự truyện “Tôi đi học” với thanh thiếu niên Quảng Ninh.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 18/5/2014 tại Trung tâm thương mại Big C Hạ Long (Khu đô thị Cột 5, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Trong buổi giao lưu này, First News và Tân Việt sẽ dành tặng 100 cuốn sách có chữ ký của tác giả cho các khách mời và độc giả có câu hỏi giao lưu thú vị. Đồng thời giảm 20% khi mua cuốn sách “Tôi đi học” tại Nhà sách Tân Việt Big C Hạ Long từ ngày 18-31/5/2014.

Nguyễn Ngọc Ký ra mắt “Tôi đi học” tại Quảng Ninh ảnh 1

Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Ngọc Ký

Sau 45 năm ra mắt và gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người, một lần nữa, “Tôi đi học” trở lại với bạn đọc với một diện mạo hoàn toàn mới. Đặc biệt, cuốn sách được chính tác giả-Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Ngọc Ký bổ sung và chỉnh sửa nhiều chi tiết để phù hợp với bạn đọc ngày nay.

“Tôi đi học” không chỉ là một tác phẩm văn học đã được kiểm nhận mà còn là một cuốn sách có ý nghĩa rất lớn lao về tinh thần, ý chí, nghị lực, giúp người đọc có thêm một tấm gương sống, một điểm tựa không hề sách vở để vượt qua những khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG