Chủ Nhật Đỏ bài bản, lan tỏa

Chủ Nhật Đỏ bài bản, lan tỏa

TP - Ca sĩ Thái Thùy Linh, Dương Tùng Lâm, Khôi Minh và nhạc sĩ Giáng Son đến từ rất sớm - ban tổ chức phân công họ hát buổi sáng. Còn Minh Chuyên, Ngọc Khuê hát buổi chiều. Trước giờ biểu diễn, các ca sĩ ngồi ký tặng những tờ Tiền Phong ra ngày 24-1 cho độc giả.
Chủ nhật đỏ - Sinh mệnh của bạn và tôi

Chủ nhật đỏ - Sinh mệnh của bạn và tôi

TPO - Dù trời rét đậm nhưng từ 7 giờ sáng nay, 24 - 1, đông đảo bạn trẻ và người dân thủ đô đổ về ĐH Quốc gia Hà Nội, hưởng ứng "Ngày Chủ nhật đỏ" lần thứ hai, do báo Tiền Phong phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu TƯ và ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.
Cho là hạnh phúc

Cho là hạnh phúc

TP - Vũ Quốc Tuấn, quê Phú Thọ, là một đại biểu đặc biệt tham dự hội nghị biểu dương các điển hình tiên tiến toàn quốc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tổ chức hôm nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Khí thế 'Chủ Nhật Đỏ'

Khí thế 'Chủ Nhật Đỏ'

TP - Những ngày qua, số người đăng ký hiến máu trong Ngày Chủ Nhật Đỏ liên tục tăng. Cho đến chiều tối qua đã có hơn 400 sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội đăng ký hiến máu.
Hôm nay, 'Chủ Nhật Đỏ' lần thứ hai

Hôm nay, 'Chủ Nhật Đỏ' lần thứ hai

TP - Năm nay, với chủ đề Chủ Nhật Đỏ lần hai "Sinh mệnh của bạn và của tôi", ngoài ý nghĩa nhân văn, còn có ý nghĩa nhận thức, trí tuệ: Vì sự sống của người khác và cả vì sinh mệnh của chính bản thân mình.
Ngày mai, Chủ Nhật Đỏ

Ngày mai, Chủ Nhật Đỏ

TP - Chủ Nhật Đỏ hiến máu nhân đạo cứu người với thông điệp Sinh mệnh của bạn và của tôi do Báo Tiền Phong, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức sẽ diễn ra ngày mai, Chủ nhật, 24 - 1 - 2010 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.
Video clip : Hãy đồng hành cùng 'Chủ nhật đỏ' !

Video clip : Hãy đồng hành cùng 'Chủ nhật đỏ' !

TPO - Sáng 21/1, siêu mẫu Hà Anh và Hoa khôi Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh cùng Ban tổ chức chương trình Ngày Chủ Nhật đỏ đã tới thăm các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Huyết học - Truyền máu TƯ, BV Bạch Mai. Ghi nhận của nhóm PV video clip Tiền Phong Online.
Chủ nhật đỏ - Sinh mệnh của Bạn và Tôi

Chủ nhật đỏ - Sinh mệnh của Bạn và Tôi

TPO - Ngày 24 - 1, Báo Tiền Phong phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu TƯ tổ chức “Ngày chủ nhật đỏ” lần thứ hai tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Cuộc họp báo "Ngày Chủ nhật đỏ - Sinh mệnh của Bạn và Tôi" diễn ra sáng nay, 20 - 1, tại Hà Nội.
Người thâm niên hiến máu trong đêm

Người thâm niên hiến máu trong đêm

TP - Hơn 30 tuổi, làm nghề tự do, đụng đâu làm đó, nhưng có một việc cả chục năm nay anh Đỗ Tấn Nguyên (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) không thể bỏ. Đó là tự nguyện tham gia hiến máu cứu người không kể giờ giấc, điều kiện khó khăn.
Lần thứ hai, 'Ngày Chủ Nhật Đỏ'

Lần thứ hai, 'Ngày Chủ Nhật Đỏ'

TP - Như đã hẹn với bạn đọc sau sự kiện đầu tiên khoảng thời gian này năm ngoái, Báo Tiền Phong phối hợp với Viện Huyết học&Truyền máu Trung ương (HH&TM) và một số đơn vị khác sẽ tổ chức hiến máu nhân đạo lần thứ hai mang tên Ngày Chủ Nhật Đỏ tại Hà Nội trước Tết Nguyên đán.
Những giọt máu nghĩa tình

Những giọt máu nghĩa tình

TP - Hàng nghìn thanh niên, sinh viên, hàng trăm cặp tình nhân cùng hội tụ về Sân Vận động Quốc gia (SVĐ) Mỹ Đình (Hà Nội) để cho những giọt máu nghĩa tình trong ngày lễ tình nhân 14/2.
Nhu cầu máu giảm

Nhu cầu máu giảm

TP - Những ngày Tết vừa qua, số ca tai nạn giao thông giảm nên lượng máu điều trị không cần nhiều như mọi năm. Ngay từ ngày mùng hai Tết, Viện Huyết học & Truyền máu T.Ư đã tổ chức thu gom máu.
Điểm chỉ hoa đào

Điểm chỉ hoa đào

TP - Đến 18 tuổi, người ta điểm chỉ sự trưởng thành về trách nhiệm xã hội của mình vào tấm chứng minh nhân dân. Và sáng hôm qua, tôi thấy họ dính màu vào ngón cái, điểm chỉ những cánh hoa đào, tạo nên bức tranh Sắc Xuân rực rỡ trong ngày hội Chủ Nhật Đỏ.
Ngày tiếp sức cho người khổ

Ngày tiếp sức cho người khổ

TP - Dù hôm qua là Tết Ông Táo, hàng trăm người, trong đó có các Hoa hậu, Á hậu vẫn đến Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên (Hà Nội) để chia sẻ những giọt máu nghĩa tình và “nghĩ về nhau trong tình thân ái”.
Sắc Xuân

Sắc Xuân

TP - Hôm nay tại Hà Nội, nơi đặt logo Chủ nhật đỏ, các đại biểu và những người hiến máu cùng vẽ lên những cánh hoa đào thể hiện sự chia sẻ những điều tốt đẹp cho cộng đồng trên bức tranh lớn mang tên Sắc Xuân.
Câu lạc bộ 25

Câu lạc bộ 25

TP - Để được tham gia vào Câu lạc bộ 25, phải có thâm niên hiến máu nhân đạo ít nhất 10 lần; phải có 25 lần hiến máu đối với nam 35 tuổi, nữ 40 tuổi.
Sôi nổi ngày Chủ Nhật Đỏ hiến máu

Sôi nổi ngày Chủ Nhật Đỏ hiến máu

TPO - Đúng 8 giờ hôm nay, 23 Tết, hàng trăm thanh niên, sinh viên Hà Nội đã có mặt tại Nhà Văn hóa Sinh viên Hà Nội để hưởng ứng Ngày Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong và Viện Huyết học - Truyền máu TƯ tổ chức. TPO tường thuật trực tuyến.