Ngọc Hằng không nghĩ mình là á hậu

Ngọc Hằng không nghĩ mình là á hậu

TPO - Sau nhiều nỗ lực, thí sinh duy nhất ăn chay ở nhà chung đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam. Lê Nguyễn Ngọc Hằng cho biết cô đang cố gắng từng ngày để xứng đáng với danh hiệu.
Hai Á hậu khoe sắc vóc sau đêm Chung kết toàn quốc. Ảnh: TRỌNG TÀI

Sắc vóc hai tân Á hậu

TP - Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng khẳng định, sát cánh cùng tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy làm nên nhiệm kỳ thành công của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022. Sau đêm đăng quang, hai Á hậu chia sẻ niềm hạnh phúc và không quên ý thức trách nhiệm với danh hiệu trong hành trình mới.
Tập 22 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022

Tập 22 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022

TPO - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã về đích, chủ nhân của những chiếc vương miện danh giá đã xướng tên Huỳnh Thị Thanh Thủy và hai Á hậu Trịnh Thùy Linh, Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Danh hiệu Người đẹp nhân ái đã thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Mai. Trong hành trình nhân ái, 18 cô gái đã không ngừng nỗ lực, khẳng định bản thân và hoàn thành những dự án cộng đồng ý nghĩa. Số tiền được quyên góp ở mỗi dự án sẽ do các thí sinh cùng với BTC, nhà tài trợ trực tiếp trao tận tay đến nhân vật thụ hưởng.
Hành trình đăng quang thuyết phục

Hành trình đăng quang thuyết phục

TP - Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 đầy thuyết phục, được giới chuyên môn và truyền thông đánh giá cao. Nhìn vào hành trình đăng quang, khán giả sẽ nhận ra tố chất của hoa hậu luôn thường trực ở Huỳnh Thị Thanh Thủy.
Bé Quyên - cô gái quên hồ sơ dự thi đến Top 10 Hoa hậu Việt Nam

Bé Quyên - cô gái quên hồ sơ dự thi đến Top 10 Hoa hậu Việt Nam

TPO - Trong mắt nhiều người, Bé Quyên là thí sinh có gương mặt "đẹp lạ", ít nói và thậm chí bị cho là lạnh lùng. Nhưng khi tiếp xúc, Bé Quyên là cô gái tình cảm, nhiều tâm sự. Hành trình của Bé Quyên tại Hoa hậu Việt Nam 2022 khép lại, nhưng cánh cửa khác sẽ mở ra cho cô gái Bến Tre có hình thể đẹp, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Ảnh độc về tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy

Ảnh độc về tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy

TPO - Sau hai tháng đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam, Huỳnh Thị Thanh Thủy giành được ngôi vị cao nhất cùng vương miện Hùng ca chim Lạc. Cùng nhìn lại hành trình chinh phục danh hiệu cao quý của nàng hậu đến từ Đà Nẵng và có chiều cao 1,75 m.