Hoa hậu hoàn vũ 2007: Nhật Bản đăng quang

Hoa hậu hoàn vũ 2007: Nhật Bản đăng quang

TPO - Đêm chung kết cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ năm 2007 vừa kết thúc tại nhà hát Auditorium ở thủ đô Mexico. Người đẹp tới từ xứ sở hoa anh đào Ryo Mori (20 tuổi, cao 1m74) đã đăng quang ngôi vị cao nhất năm nay.
Miss Thái Lan bất ngờ dẫn đầu bình chọn

Miss Thái Lan bất ngờ dẫn đầu bình chọn

TPO - Tưởng rằng vị trí số một trên bảng bình chọn chỉ có thể thuộc về hoa hậu Hy Lạp hoặc Venezuela sau những tuần rượt đuổi căng thẳng thì nay, vượt ngoài mọi dự đoán, hoa hậu Thái Lan đã chiếm lĩnh ngôi vị đỉnh cao đó.
Lại thêm một hoa hậu nude trên báo

Lại thêm một hoa hậu nude trên báo

TP - Thêm một scandal nữa cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Hôm 26/5, tờ báo lá cải Aha của Czech cho đăng ngay trang đầu một tấm ảnh nude của Lucie Hadasova - Thí sinh của Cộng hòa Czech. Chưa biết đây là ảnh lắp ghép hay thực.
Hoa hậu Hàn Quốc 'nặng ký'!

Hoa hậu Hàn Quốc 'nặng ký'!

TP - Hoa hậu Hàn Quốc hiện có thêm một lợi thế, tất nhiên không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc, nhờ đoạt 2 giải Trang phục truyền thống đẹp nhất và Gương mặt đẹp qua bình chọn của trang web Global Beauties.
Hoa hậu trình diễn trang phục dân tộc

Hoa hậu trình diễn trang phục dân tộc

TPO - Ngày 20/5 là ngày các hoa hậu thể hiện mình trong những bộ trang phục truyền thống. Đây là một phần thi khá quan trọng, thể hiện lòng tự hào, tự tôn dân tộc của mỗi người đẹp, đại diện cho mỗi quốc gia.
Các hoa hậu 'trình' quà

Các hoa hậu 'trình' quà

TPO - Đó là những món quà của các quốc gia, vùng lãnh thổ mà mỗi người đẹp là một đại diện mang tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay. Những món quà đa dạng, sinh động đã thể hiện được những nét đẹp truyền thống văn hóa riêng khác.
Hoa hậu ảnh soán ngôi đầu

Hoa hậu ảnh soán ngôi đầu

TPO - Tuần vừa qua, hoa hậu ảnh Doukissa Nomikou (Hy Lạp) đã vươn lên soán ngôi đầu trong bảng bình chọn dành cho độc giả trang Globalbeauties. Hoa hậu quyến rũ Natalia Zabala Arroyo (Tây Ban Nha) rơi xuống vị trí thứ hai.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007: Vẻ đẹp sexy lên ngôi

Hoa hậu Hoàn vũ 2007: Vẻ đẹp sexy lên ngôi

Vẻ  đẹp sexy của Rosa Maria Ojeda trong trang phục bikini trước biển đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả toàn cầu và họ đã ‘’chấm’’ cô là 1 trong 3 mỹ nữ có khả năng dành vương miện HHHV 2007 tính đến thời điểm này.
Tin ảnh

Tin ảnh

TPO - Ngày 11/5/2007, toàn bộ 77 hoa hậu Hoàn Vũ tương lai đã cùng chụp chung một kiểu ảnh trong trang phục áo tắm tại Cancun, Mexico. Cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ lần thứ 56 sẽ được diễn ra tại thành phố Mexico vào ngày 28/5/2007 và được đài truyền hình NBC tường thuật trực tiếp. (nguồn ảnh: GB)
Hoa hậu Tây Ban Nha bất ngờ dẫn điểm

Hoa hậu Tây Ban Nha bất ngờ dẫn điểm

Sau hơn một tuần diễn ra cuộc tranh tài, vị trí các ứng viên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm nay do trang web Globalbeautie bình chọn có thay đổi, Hoa hậu Tây Ban Nha bất ngờ vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng…
Các hoa hậu thể hiện lòng nhân ái

Các hoa hậu thể hiện lòng nhân ái

TPO - Sáng 9/5/2007, các hoa hậu Hoàn Vũ tương lai đã tới thăm trẻ em tại Trung tâm phục hồi chức năng. Bằng hoạt động này, những người đẹp đã chứng minh ngoài vẻ đẹp và tài năng, họ còn có một trái tim nhân ái.
'Dạo' một vòng xem hoa hậu Hoàn Vũ

'Dạo' một vòng xem hoa hậu Hoàn Vũ

TPO - "Dạo" qua một số website nổi tiếng ở các nước để chứng kiến những quan điểm khác nhau về vẻ đẹp đỉnh cao trong cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ tổ chức tại Mexico năm nay, chúng ta sẽ thấy mỗi người đẹp đều được ca ngợi đúng với thế mạnh của mình.
Tin ảnh:

Tin ảnh:

TPO - Hôm qua, 19/4, vương miện Hoa hậu Malaysia đã thuộc về Adelaine Chin Ai Nee, một sinh viên ngành Kĩ thuật Tài chính, 23 tuổi. Cô sẽ tới Mexico dự Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007 đại diện cho nước Malaysia đua tài. (Ảnh: Globalbeauties.com)
Tin ảnh

Tin ảnh

TPO - Tại Mumbai, Ấn Độ, hôm 8/4/2007, 3 danh hiệu Hoa hậu được trao: Pooja Chitgopekar (trái)- người mẫu 21 tuổi, đang theo học tại trường ĐH Auckland, New Zealand- sẽ đại diện cho Ấn Độ tham dự Hoa hậu Trái đất. Sarah Jane Dias (giữa)- 24 tuổi - là người dẫn chương trình ca nhạc Chanel V - tham dự Hoa hậu Thế giới 2007. Puja Gupta - 21 tuổi, là nhà văn- đại diện cho Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007. (Ảnh: Global Beauties)