Trưởng Ban Dân vận Trung ương phát biểu chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Tinh Hà Nam.

Công tác cán bộ phải là khâu then chốt, điểm đột phá

TPO - Nhấn mạnh “công tác cán bộ phải là khâu then chốt, điểm đột phá”, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai cho rằng, Đại hội Đảng bộ Tỉnh Hà Nam cần phát huy dân chủ, lựa chọn những người tiêu biểu, dám làm, dám chịu trách nhiệm để bầu vào Ban Chấp hành khóa XX.
Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam phát biểu khai mạc Đại hội

Lựa chọn người có đạo đức, uy tín vào Ban chấp hành khóa mới

TPO - Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam Lê Thị Thủy bày tỏ mong muốn Đại hội phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm lựa chọn để bầu Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Khóa 20, nhiệm kỳ 2020-2025, là những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, uy tín, có năng lực, thực sự là hạt nhân lãnh đạo.
Tỉnh Hà Nam thay đổi diện mạo mạnh mẽ trong nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ lần thứ XIX

Tỉnh Hà Nam thay đổi diện mạo mạnh mẽ trong nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ lần thứ XIX

TPO - Với những quyết sách mạnh mẽ, những nghị quyết đúng, trúng và kịp thời, nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ lần thứ XIX (2015 - 2020), Đảng bộ Hà Nam đã khơi dậy trí tuệ tập thể và sức mạnh của toàn dân, toàn quân góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra, làm nên một nhiệm kỳ thành công, đưa Hà Nam phát triển nhanh, bền vững.
Chùa Tam Chúc: 'Vịnh Hạ Long trên cạn' của Hà Nam

Chùa Tam Chúc: 'Vịnh Hạ Long trên cạn' của Hà Nam

TPO - Chùa Tam Chúc nằm ẩn mình giữa một vùng đá vôi ngập nước độc đáo kết hợp cùng cảnh quan non non nước nước vô cùng hùng vỹ, khiến bất cứ ai cũng liên tưởng tới một bức tranh thủy mặc đầy thơ mà bàn tay tạo hóa đã dày công sắp đặt nên.
Vì sao có cách nói 'vắng như chùa Bà Đanh'?

Vì sao có cách nói 'vắng như chùa Bà Đanh'?

TPO - Chùa Bà Đanh hay còn gọi là Bảo Sơn Nữ, được xem là một trong những ngôi chùa đẹp và cổ kính nhất Hà Nam nói riêng và của miền Bắc nói chung. Thế nhưng địa danh này lại gắn liền với câu nói "vắng như chùa Bà Đanh" bởi sự vắng vẻ và thưa thớt người hành hương.