HLV Park Hang Seo (thứ 2 bên phải) tại lễ ký hợp đồng làm HLV trưởng các ĐTQG Việt Nam. Ảnh: VSI.

HLV Park Hang Seo mang gì tới Việt Nam?

TP - Ngày 11/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng HLV trưởng các ĐTQG với HLV Park Hang Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, với nhiệm vụ nâng tầm các đội bóng.
Tuyển Việt Nam thắng 5 'sao' Campuchia

Tuyển Việt Nam thắng 5 'sao' Campuchia

TPO - Trên sân Mỹ Đình tối nay, tuyển Việt Nam đã dễ dàng đánh bại các cầu thủ Campuchia với tỷ số 5-0 trong một trận cầu mà tất các tiền đạo của đội chủ nhà từ đá chính cho đến vào sân từ ghế bị, đều lập công.
Tới Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói 'rất hạnh phúc'

Tới Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói 'rất hạnh phúc'

Sau hành trình kéo dài hơn 4 tiếng từ Hàn Quốc, đầu giờ chiều nay, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), để dự khán trận tuyển Việt Nam gặp Campuchia trên sân Mỹ Đình, và đặc biệt là tham dự lễ ký hợp đồng với VFF vào 10h sáng mai, 11/10.
HLV Park Hang-seo (thứ 2 bên phải) sẽ là HLV ngoại đầu tiên có trợ lý đồng hương khi làm việc cùng ĐTVN. Ảnh: Đoàn Nhật.

HLV Park Hang-seo sẽ có trợ lý người Hàn Quốc

TP - Theo yêu cầu đối với VFF, HLV Park Hang-seo sẽ được mang một trợ lý chuyên môn người Hàn Quốc sang Việt Nam, và chế độ cũng do VFF chi trả. Hợp đồng giữa VFF với ông Park Hang-seo sẽ chính thức được ký kết ngay trong tháng 10 này.