"Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19"

Eva de Eva tặng 45 triệu đồng để mua gạo, nhu yếu phẩm cho người khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
Đại diện công ty thời trang Eva de Eva trao tượng trưng 3.000kg gạo cho báo Tiền Phong
Đại diện công ty thời trang Eva de Eva trao tượng trưng 3.000kg gạo cho báo Tiền Phong
TPO - Sáng 12/10, đại diện công ty thời trang Eva de Eva trao số tiền mua gạo hoặc quy đổi thành nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn sau đợt dịch COVID-19.

Như đã thông tin, từ ngày 2/9, báo Tiền Phong và nhãn hàng thời trang Eva de Eva phát động chương trình chia sẻ thông điệp "Lan toả yêu thương, cho đi còn mãi" để gây quỹ, mua gạo cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”

Eva de Eva tặng 45 triệu đồng để mua gạo, nhu yếu phẩm cho người khó khăn ảnh 1

Đại diện công ty thời trang Eva de Eva làm việc với Báo Tiền Phong về việc triển khai trao tặng 3.000kg gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Vũ Ánh Tuyết, Giám đốc Marketing công ty thời trang Eva de Eva chia sẻ, chiến dịch “Lan toả yêu thương, cho đi còn mãi” đã kết thúc vào ngày 30/9. Chiến dịch nhận được 8,1 nghìn lượt yêu thích, 1,7 nghìn bình luận và 5,1 nghìn lượt chia sẻ. “Sau khi rà soát và đối chiếu với thể lệ, chiến dịch đóng góp vào chương trình Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19 số tiền 45 triệu đồng, quy đổi tương đương 3.000 kg gạo. Báo Tiền Phong có thể mua gạo tặng những người khó khăn hoặc quy đổi thành các túi an sinh, bao gồm các thực phẩm thiết yếu cho người khó khăn", bà Tuyết nói.

Eva de Eva tặng 45 triệu đồng để mua gạo, nhu yếu phẩm cho người khó khăn ảnh 2
Nhà báo Hồ Sỹ Lực - Phó trưởng Ban Bạn đọc và công tác xã hội báo gửi thư cảm ơn của Ban Biên tập báo Tiền Phong tới công ty thời trang Eva de Eva.

"Báo Tiền Phong rất cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp, sự hợp tác chặt chẽ của công ty Eva de Eva trong chương trình. Báo sẽ sớm liên hệ với chính quyền địa phương để trực tiếp trao tặng cho những người khó khăn trong dịch COVID-19" - nhà báo Hồ Sỹ Lực nói.

MỚI - NÓNG
Tin giả tràn lan mạng xã hội
Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?
TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới
Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng
TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.
Một đoạn kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh tan hoang.

Chưa có bão, kè biển Nhật Lệ đã bị sóng đánh tan hoang

TPO - Với chiều dài hơn 800m, tuyến kè biển Nhật Lệ, thuộc xã Quang Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được đầu tư xây dựng nhằm gia cố, bảo vệ tuyến đường du lịch ven biển Nhật Lệ. Tuyến kè này vừa được hoàn thành và đang chuẩn bị các thủ tục bàn giao thì bị sóng biển đánh tan hoang.