Chương trình chia sẻ thông điệp yêu thương để tặng gạo cho người nghèo kéo dài đến 30/9

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình chia sẻ thông điệp yêu thương để tặng gạo cho người nghèo kéo dài đến 30/9
TPO - Chương trình chia sẻ thông điệp trên facebook để tặng 1 kg gạo do báo Tiền Phong và nhãn hàng thời trang Eva de Eva tổ chức sẽ kéo dài đến 30/9.

Như đã thông tin, từ ngày 2/9, báo Tiền Phong và nhãn hàng thời trang Eva de Eva phát động chương trình chia sẻ thông điệp "lan toả yêu thương, cho đi còn mãi" để gây quỹ, mua gạo cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Chương trình đến nay đã nhận được hàng nghìn lượt bạn đọc quan tâm và hơn 400 lượt bạn đọc tham gia. Trên Fanpage của Eva de Eva - nơi diễn ra chương trình, nhiều bạn đọc đánh giá cao việc làm ý nghĩa của chương trình và đã nhiệt tình hưởng ứng và kêu gọi thêm bạn bè tham gia. Trong đó, hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã kêu gọi mọi người tham gia chương trình trên tài khoản facebook Đỗ Thị Hà.

Để tiếp tục lan tỏa, chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 30/9. Bạn đọc tham gia chương trình chỉ cần truy cập nội dung thông điệp trên Fanpage của Eva de eva tại địa chỉ

https://www.facebook.com/evadeeva.com.vn/photos/a.383849561735729/4289061477881165 và thực hiện hai bước sau:

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Đăng 1 bức ảnh bạn trong trang phục màu TRẮNG (ý nghĩa cổ động cho lực lượng Y Bác sĩ) hoặc màu XANH LÁ (ý nghĩa cổ động cho lực lượng Quân đội, Công An) và tag tối thiểu 5 người bạn (không giới hạn số người tag).

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Chia sẻ thông điệp về Facebook cá nhân hoặc hội nhóm để CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI (không giới hạn số lần share).

Mỗi người tham gia thực hiện đúng và đủ 2 bước như hướng dẫn, Eva de Eva sẽ chuyển thành 1kg gạo và gửi tặng chiến dịch “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19” do Báo Tiền Phong tổ chức, để Báo trao tặng cho đồng bào đang gặp khó khăn vì COVID-19.

Bên cạnh đó, để cảm ơn cho tấm lòng lan tỏa việc thiện của bạn, Eva de Eva còn tặng bạn 1 phiếu mua hàng trị giá 300 nghìn để mua sắm tại Eva de Eva.

Video giới thiệu chương trình

MỚI - NÓNG