Erik cháy hết mình tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên trường báo

Erik cháy hết mình tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên trường báo
TPO - Tối ngày 13/11, chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Viện Báo chí- Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Fire Up 2020 đã chính thức khép lại với đêm đại nhạc hội mang tên “Meteora” cùng sự góp mặt của ca sĩ khách mời Erik.

Với chủ đề Meteora được Ban tổ chức chương trình lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi sao băng gợi mở niềm mong muốn thông qua hình ảnh đó để các bạn tân sinh viên thấy rằng Viện báo chí là ngôi sao băng sáng nhất, “ngôi sao băng” ấy là nơi sinh viên khóa 40 gửi gắm những điều ước, khát khao trở thành hiện thực. Đêm đại nhạc hội là trạm dừng chân cuối cùng của chuỗi sự kiện chào tân Viện Báo chí sau hàng loạt những hoạt động đồng hành.

Erik cháy hết mình tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên trường báo ảnh 1 Các bạn tân sinh viên nóng lòng được tham gia đêm đại nhạc hội

Sự xuất hiện của giọng ca “Em không sai, chúng ta sai” - Erik khiến đêm nhạc hội được đẩy lên cao trào và bùng nổ hơn bao giờ hết. Anh đem đến loạt bản hit làm nên tên tuổi của mình như: "Ghen", "Em không sai, chúng ta sai", "Yêu".

Erik cháy hết mình tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên trường báo ảnh 2 Nam ca sĩ Erik xuất hiện trong sự kiện

Đây là lần đầu tiên Erik đến với Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tuy nhiên, nam ca sĩ không chỉ
gây sốt với ngoại hình điển trai mà còn khiến khán giả “đứng hình” bởi giọng hát live cực đỉnh, đầy màu sắc. Cùng với đó, nam ca sĩ đem đến cho đêm nhạc hội những vũ đạo điêu luyện.

Erik cháy hết mình tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên trường báo ảnh 3 Erik "phiêu" hết mình với những ca khúc đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ
Erik cháy hết mình tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên trường báo ảnh 4
Erik cháy hết mình tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên trường báo ảnh 5 Nam ca sĩ “quẩy” cực sung trước hàng ngàn sinh viên

Bạn Bùi Thị Lê - tân sinh viên lớp Báo in K40 chia sẻ: "Erik là một nghệ sĩ nổi tiếng và em là một trong những người rất thích nghe nhạc Erik. Em rất háo hức, hồi hộp để chờ đến ngày diễn ra Fire Up. Không có từ gì để diễn tả cảm xúc khi được xem-nghe trực tiếp Erik hát". Sự góp mặt đặc biệt của Erik đã khép lại mùa Fire Up năm nay. Ban tổ chức hy vọng các bạn tân sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị với những cảm xúc thăng hoa trong đêm đại nhạc hội, kỉ niệm đáng nhớ của quãng đường làm quen với môi trường đại học.           

MỚI - NÓNG