Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một ông bố ở Brazil đã khiến con gái sơ sinh thành “hiện tượng mạng” khi thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ các “nàng thơ” trong hội họa.

Chụp ảnh là cách phổ biến hiện này được các bậc phụ huynh lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu, quý giá nhất của em bé sơ sinh. Vợ chồng anh Lucas de Ouro, đến từ Brazil, cũng vậy. Tuy nhiên, ông bố trẻ đã “nâng cấp” bộ ảnh của con gái Letícia lên một tầm cao mới.

Theo đó, anh Lucas de Ouro đã tái hiện những bức tranh nổi tiếng nhất trong lịch sử mà anh và vợ yêu thích. Mới 18 ngày tuổi, bé Letícia gây “bão” mạng khi trở thành phiên bản nhí của một số “nàng thơ” trong hội họa, gồm Mona Lisa, Cô gái đeo hoa tai ngọc trai (Girl with a Pearl Earring) và nữ danh họa người Mexico Frida Kahlo.

Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 1 Bé Letícia được hóa trang và tạo dáng giống bức tranh "Cô gái đeo hoa tai ngọc trai".
Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 2 Tác phẩm gốc là bức chân dung sơn dầu do họa sĩ người Hà Lan Johannes Vermeer vẽ vào năm 1665.
Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 3 Nàng Mona Lisa phiên bản tham ngủ đáng yêu.
Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 4 Bức ảnh lấy cảm hứng từ bức tranh nổi tiếng "Mona Lisa" do danh họa người Ý Leonardo da Vinci vẽ vào năm 1503.
Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 5 Lucas cũng biến con gái thành nữ họa sĩ Frida Kahlo phiên bản nhí.
Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 6 Tranh gốc là bức chân dung tự họa của nữ họa sĩ, thực hiện vào năm 1940.
Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 7 Lucas de Ouro là một giám đốc nghệ thuật tại công ty quảng cáo Tuppi Criatividade. Anh hợp tác với nhiếp ảnh gia Lhais Brugni để tạo ra những bức hình ấn tượng. Bên cạnh đó, cả gia đình Lucas đều tham gia vào quá trình sáng tạo.
Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 8 Loạt ảnh về bé Letícia là một phần trong dự án "Em bé của bạn là một tác phẩm nghệ thuật” do công ty của Lucas thực hiện.
Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 9 "Nàng thơ" nhí sinh ngày 37/3/2020. “Tôi muốn chụp những bức ảnh sơ sinh khác nhau khi con gái tôi chào đời lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật mà vợ chồng tôi yêu thích. Những bức ảnh rất thành công trên internet và trở thành ảnh quảng cáo cho studio nhiếp ảnh (chuyên chụp ảnh trẻ sơ sinh) và đã giành được giải thưởng ở Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Con bé trở thành người mẫu năm 18 ngày tuổi", Lucas de Ouro nói với Bored Panda .
Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành nàng thơ trong hội họa gây ‘bão’ mạng ảnh 10 Ảnh chụp của bé Letícia vào đầu năm 2021 bê cạnh bố Lucas và mẹ Mai Saraiva.
Theo Theo Bored Panda
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm