Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y

TPO - Sau khi bất ngờ thông báo mang bầu vào tuần trước, mỹ nhân tóc vàng tiếp tục chia sẻ những hình ảnh của cô trong buổi chụp quảng cáo nội y Calvin Klein.
Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y ảnh 1 Elsa Hosk bất ngờ khoe bụng bầu vào tuần trước, rất nhiều người hâm mộ đi từ ngạc nhiên đến chúc mừng người đẹp sắp lên chức mẹ. Trước đó, không ai biết cô mang thai bởi nàng mẫu vẫn thường xuyên đăng ảnh bụng săn chắc phẳng lì trên trang cá nhân Instagram.
Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y ảnh 2 Trong những shoot hình đen trắng, mỹ nhân Thụy Điển táo bạo bán nude với nội y Calvin Klein.
Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y ảnh 3 Siêu mẫu tóc vàng hẹn hò bạn trai Tom Daly hơn 5 năm qua.
Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y ảnh 4 Bộ ảnh này của Elsa Hosk nhận được nhiều sự quan tâm chú ý và khen ngợi của các fan bởi khi mang bầu, những đường cong gợi cảm của cô càng quyến rũ hơn.
Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y ảnh 5 Cô cũng mới tiết lộ giới tính em bé trong bụng là bé gái.
Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y ảnh 6
Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y ảnh 7 Thời gian gần đây, người đẹp 32 tuổi thường xuyên ra phố với trang phục thể thao năng động để giấu bụng bầu.
Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y ảnh 8
Elsa Hosk vác bụng bầu làm mẫu nội y ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.