Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao

TPO - Dù đã gần 40 tuổi nhưng "nữ hoàng màn ảnh" Hoa ngữ vẫn trẻ trung xuân sắc. Cô liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng gần đây.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 1 Liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu như Elle, Bazaar, CHIC, Wonderland... mới đây, Phạm Băng Băng còn trở thành gương mặt trang bìa của ấn phẩm Grazia Serbia.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 2 Không chỉ là "nữ hoàng màn ảnh" Hoa ngữ, mỹ nhân họ Phạm còn là một fashionista có gu thời trang đỉnh cao tinh tế và điều này được cô thể hiện nuột nà trên các ấn phẩm danh tiếng.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 3 Từ trước đến nay, cô luôn là gương mặt quảng cáo đắt sô cho hàng loạt thương hiệu cao cấp.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 4 Thời gian gần đây, người đẹp trở lại rầm rộ trên mặt báo, tích cực livestream bán hàng trực tuyến để tăng tương tác với fan, báo hiệu sắp trở lại màn ảnh vì sắp thoát lệnh cấm sóng. Do scandal trốn thuế ồn ào hồi cuối năm 2018, hình ảnh của Phạm Băng Băng gần như "bốc hơi" khỏi truyền hình, sự nghiệp "đóng băng".
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 5 Rất tích cực đổi mới hình ảnh, phong cách nào của nữ diễn viên sinh năm 1981 cũng được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 6 Khả năng biến hóa xuất thần của Phạm Gia trước ống kính thực sự khiến người hâm mộ trầm trồ.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 7
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 8 Suốt gần 2 năm qua, dù không thể góp mặt trong dự án phim mới nào nhưng tên tuổi Phạm Băng Băng vẫn chưa khi nào nguội bởi cô luôn là "thỏi nam châm" có sức hút mạnh mẽ với truyền thông.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 9
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 10 Nữ diễn viên 39 tuổi quyến rũ sang chảnh trong một sự kiện xe hơi cách đây ít ngày.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 11
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 12
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 13 Cô tích cực livestream, trò chuyện tương tác với các fan.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 14
MỚI - NÓNG
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Có thể bạn quan tâm

 Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

TPO - Cuộc khảo sát do Viện Nghiên cứu Văn hóa KBS thực hiện để tìm ra top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021 dựa trên độ tuổi, công việc,...Trong danh sách hầu hết là những nữ diễn viên nổi đình đám trong giới showbiz Hàn và được công nhận ở cả tài năng lẫn nhan sắc.