Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao

TPO - Dù đã gần 40 tuổi nhưng "nữ hoàng màn ảnh" Hoa ngữ vẫn trẻ trung xuân sắc. Cô liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng gần đây.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 1 Liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu như Elle, Bazaar, CHIC, Wonderland... mới đây, Phạm Băng Băng còn trở thành gương mặt trang bìa của ấn phẩm Grazia Serbia.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 2 Không chỉ là "nữ hoàng màn ảnh" Hoa ngữ, mỹ nhân họ Phạm còn là một fashionista có gu thời trang đỉnh cao tinh tế và điều này được cô thể hiện nuột nà trên các ấn phẩm danh tiếng.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 3 Từ trước đến nay, cô luôn là gương mặt quảng cáo đắt sô cho hàng loạt thương hiệu cao cấp.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 4 Thời gian gần đây, người đẹp trở lại rầm rộ trên mặt báo, tích cực livestream bán hàng trực tuyến để tăng tương tác với fan, báo hiệu sắp trở lại màn ảnh vì sắp thoát lệnh cấm sóng. Do scandal trốn thuế ồn ào hồi cuối năm 2018, hình ảnh của Phạm Băng Băng gần như "bốc hơi" khỏi truyền hình, sự nghiệp "đóng băng".
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 5 Rất tích cực đổi mới hình ảnh, phong cách nào của nữ diễn viên sinh năm 1981 cũng được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 6 Khả năng biến hóa xuất thần của Phạm Gia trước ống kính thực sự khiến người hâm mộ trầm trồ.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 7
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 8 Suốt gần 2 năm qua, dù không thể góp mặt trong dự án phim mới nào nhưng tên tuổi Phạm Băng Băng vẫn chưa khi nào nguội bởi cô luôn là "thỏi nam châm" có sức hút mạnh mẽ với truyền thông.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 9
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 10 Nữ diễn viên 39 tuổi quyến rũ sang chảnh trong một sự kiện xe hơi cách đây ít ngày.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 11
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 12
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 13 Cô tích cực livestream, trò chuyện tương tác với các fan.
Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao ảnh 14
MỚI - NÓNG
Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng
Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới
TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
TP - Chứng kiến đặc sản dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh trước giờ chỉ bán thô, chưa được nhiều người biết đến, anh Trần Duy Linh quyết tâm nâng giá trị loại cây bản địa này bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
Thanh niên rào cổng làng Măng Rương
Đóng cổng làng chặn dịch
TP - Ở thung lũng Tu Mơ Rông (Kon Tum), những ngôi làng người Xê Đăng nằm lưng chừng núi mang bản sắc riêng về nghi lễ huyền bí thờ cúng thần làng. Những bức tượng thần được dựng đầu làng với mong muốn xua đuổi dịch bệnh và nhắc nhở dân làng bảo vệ sức khỏe bản thân được đồng bào duy trì như một nét đẹp văn hóa.

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.