Duy Phương yêu cầu bồi thường 1 tỷ đồng vụ ‘Sau ánh hào quang’

Nghệ sĩ Duy Phương kiện Sau ánh hào quang
Nghệ sĩ Duy Phương kiện Sau ánh hào quang
TPO - Nghệ sĩ Duy Phương yêu cầu nhà đài phát sóng và nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” đền bù thiệt hại là 1 tỷ đồng và cho rằng thiệt hại của ông còn lớn hơn.

Trong thông báo về việc thụ lý vụ án ngày 25/12/2017, gửi viện kiểm sát nhân dân Quận 1 cùng nguyên đơn (Ông Huỳnh Kim Dũng – tên thật của nghệ sĩ Duy Phương) và các bị đơn (HTV, Đông Tây Promotion), TAND Quận 1 TPHCM cho biết, nghệ sĩ Duy Phương yêu cầu bị đơn đền bù thiệt hại cho ông là 1.000.000.000 đồng (một tỷ đồng).

Cụ thể, nghệ sĩ Duy Phương yêu cầu bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị ảnh hưởng, bù đắp tổn thất tinh thần, bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm hại mà ông phải gánh chịu.

 
Duy Phương yêu cầu bồi thường 1 tỷ đồng vụ ‘Sau ánh hào quang’ ảnh 1 Nghệ sĩ hài Duy Phương yêu cầu đền bù 1 tỷ đồng.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, nghệ sĩ Duy Phương cho biết, thiệt hại mà ông và luật sư Nguyễn Quốc Cường yêu cầu nhà đài phát sóng và nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” đền bù là có căn cứ và chứng minh được. “Số tiền một tỷ đồng đó còn ít hơn những thiệt hại mà tôi phải gánh chịu”, nghệ sĩ Duy Phương khẳng định.

Duy Phương yêu cầu bồi thường 1 tỷ đồng vụ ‘Sau ánh hào quang’ ảnh 2 Nghệ sĩ hài Duy Phương bị vợ cũ Lê Giang "tố" trong chương trình "Sau ánh hào quang".

Hiện, TAND Quận 1 TPHCM đã thông báo về phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải đến nghệ sĩ Duy Phương - nguyên đơn và các bị đơn vào ngày 10/1 vừa qua. Tòa thông báo cho các đương sự đúng 9h ngày 1/2/2018 đến để tham gia phiên họp này với nội dung là toàn bộ việc giải quyết vụ án.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm