Đứt dây cáp cần cẩu, một người nhập viện

Hiện trường vụ đứt cáp cần cẩu.
Hiện trường vụ đứt cáp cần cẩu.
Trong quá trình điều khiển máy cẩu dầm cọc bê tông tại công trình cầu Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, một công nhân đã bị một khối sắt lớn đổ sập xuống gây trọng thương.

Sự việc xảy ra khoảng 15h30 chiều 18/11 tại công trình cầu Đông Hà bắc qua sông Hiếu, tỉnh Quảng Trị. Được biết, đơn vị thi công Công trình nói trên là Công ty TNHH MTV xây dựng 384.

Theo những người chứng kiến tại hiện trường kể lại, khi giàn cẩu xảy ra sự cố, người lái đã kịp thời nhảy khỏi ca bin trước khi bị khối sắt lớn đổ sập xuống nên thoát chết trong gang tấc. Tuy nhiên nạn nhân vẫn bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Đứt dây cáp cần cẩu, một người nhập viện ảnh 1

Khối sắt rất lớn rơi trúng cabin khiến công nhân lái máy bị trọng thương.

Ông Phương đã được mọi người đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu. Các bác sĩ tại bệnh viện này cho biết, nạn nhân bị đa chấn thương ở tay và phần ngực.

Hiện nạn nhân đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi và điều trị tại bệnh viện.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.