Có 28 kết quả :

Dự án thủy điện Plei Kần

Cần làm rõ trách nhiệm vụ chết 3 người tại thuỷ điện ở Kon Tum

TPO - Đã hơn 4 tháng từ khi vụ tai nạn khiến 3 người tử vong, 1 nạn nhân tuổi vị thành niên tại Dự án thuỷ điện Plei Kần (trên địa phận tỉnh Kon Tum, do Cty CP Tấn Phát trụ sở ở tỉnh Kon Tum làm chủ đầu tư) xảy ra, nhưng chiều 16/10, một cán bộ Công an tỉnh Kon Tum cho biết việc điều tra vẫn đang chờ kết luận giám định của Cục An toàn Lao động (Bộ LĐ-TB&XH).
Mất kênh, đứt cáp

Mất kênh, đứt cáp

TP - Hôm 1/4 mở mấy kênh phim Mỹ yêu thích thấy biến mất thì cũng nhớ ra, có nghe quảng cáo kênh mới. Nhưng có nghe thông báo bỏ kênh cũ đâu, nên cứ tưởng do sắp xếp lại khiến kênh của mình chạy đi chỗ khác, bèn ra sức dò tìm.
Người và bò rơi sông vì cầu đứt cáp

Người và bò rơi sông vì cầu đứt cáp

TP - Sáng 10/6, ông Huỳnh Quốc Thái - Phó chủ tịch UBND xã Đắk Tờ Re (huyện Kon Rẫy, Kon Tum) cho biết, sức khỏe và tinh thần của 2 người rơi xuống sông Đắk Bla trong vụ đứt cáp cầu treo Kon Nu ở thôn 12 đã ổn định. Tai nạn không thương vong về người là điều may mắn.
Sáng họp rút kinh nghiệm, chiều sập cần cẩu

Sáng họp rút kinh nghiệm, chiều sập cần cẩu

TP - Trong khi vụ tai nạn ngày 10/5 chưa khắc phục xong, thì chiều qua, tại công trường đường sắt đô thị (ĐSĐT) Nhổn - ga Hà Nội lại xảy ra đổ trục cẩu vào nhà dân khiến người đi đường phải cấp cứu. Việc này xảy ra ngay sau khi lãnh đạo thành phố Hà Nội vừa họp với sở, ngành để rút kinh nghiệm trong buổi sáng.
17 ngày nữa internet mới hoạt động bình thường

17 ngày nữa internet mới hoạt động bình thường

TP - Đại diện Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT telecom) hôm qua cho biết, dự kiến ngày 4/10 mới hoàn thiện khôi phục xong tuyến cáp quang biển AAG bị đứt hôm 15/9. Như vậy, khoảng 17 ngày nữa internet ở Việt Nam mới hoạt động bình thường.