Công bố nhầm tên quán quân Giọng hát Việt nhí 2019:

Dương Triệu Vũ, Xuân Lan bức xúc vì phát ngôn 'ngớ ngẩn’ của Lưu Thiên Hương

TPO - Dương Triệu Vũ phản ứng gay gắt, siêu mẫu Xuân Lan “sốc” khi Lưu Thiên Hương phát ngôn về sự cố đọc nhầm tên quán quân trong Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019.

Rất nhiều khán giả thể hiện sự bức xúc về sự cố đọc nhầm tên quán quân trong Chung kết Giọng hát Việt nhí diễn ra tối 26/10.

Theo đó, MC Nguyên Khang công bố thí sinh Chấn Quốc (đội HLV Hương Giang- Dương Cầm) giành ngôi vị quán quân khi đạt 26,63% số lượt bình chọn. Tuy nhiên, không lâu sau, nam MC vội vàng đính chính, Chấn Quốc giành giải Nhất và quán quân thuộc về thí sinh Kiều Minh Tâm (đội HLV Lưu Thiên Hương- Ali Hoàng Dương).

Dương Triệu Vũ, Xuân Lan bức xúc vì phát ngôn 'ngớ ngẩn’ của Lưu Thiên Hương ảnh 1 Chấn Quốc và hai HLV Hương Giang- Dương Cầm ngỡ ngàng khi MC xin lỗi vì đọc nhầm tên.

Sau khi chương trình kết thúc, sự cố này gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến cho rằng, việc MC đọc nhầm tên khiến Chấn Quốc tổn thương và khán giả hụt hẫng. Một số người nghi ngờ chương trình có sự dàn xếp kết quả.  

Nói về sự cố này, HLV Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Lưu Thiên Hương có một chút buồn cho bé Chấn Quốc. Thật sự nếu trong hoàn cảnh đó mình cảm thấy thương Chất Quốc thật nhưng không sao, đó cũng chỉ là tai nạn nhỏ mà trên thế giới vẫn thường xảy ra. Cứ xem nó là kỉ niệm đáng nhớ cho Giọng hát Việt nhí năm nay. Hương nghĩ rằng nó cũng không quá nặng nề, có thể nó sẽ giúp Quốc ngày càng bản lĩnh hơn. Kiều Minh Tâm cũng thế. Từ một trạng thái này chuyển sang trạng thái khác, các bé phải đứng vững bằng đôi chân của mình trước mọi điều xảy đến”.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ phản ứng mạnh mẽ về phát ngôn của Lưu Thiên Hương. Anh bức xúc: “Chị Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến cuối mùa không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn phút cuối, hết sức ngớ ngẩn. Ừ thì trẻ em cần có sóng gió để trưởng thành nhưng không phải thứ sóng gió theo kiểu chà đạp, ức chế về tinh thần. Chị cũng là mẹ, ai lôi con chị ra “sóng gió” như thế chị có vui không? Mong chị với cương vị là một người phụ nữ đã trưởng thành, sau này nói gì đừng nói cho vui mồm vui miệng".

Đồng quan điểm với Dương Triệu Vũ, siêu mẫu Xuân Lan cũng lên tiếng sau phát ngôn của Lưu Thiên Hương.

Dương Triệu Vũ, Xuân Lan bức xúc vì phát ngôn 'ngớ ngẩn’ của Lưu Thiên Hương ảnh 2  

Cô viết: “Há hốc mồm khi chứng kiến những phát biểu của một “người mẹ nghệ sĩ ” về những đứa trẻ con. Lần đầu là vụ bé trai bị bỏ quên trên xe bus Gateway. Lần này là đứa bé bị công bố nhầm danh hiệu quán quân. Ngạc nhiên hơn bạn này cũng đã và đang làm mẹ. Nếu không nói được những điều tử tế thì nên im lặng. Người ta sẽ không thấy cái tài bị huỷ vì cái đức”.

Hiện, MC Nguyên Khang đã lên tiếng xin lỗi bé Chấn Quốc và hai huấn luyện viên Hương Giang- Dương Cầm về sự cố đọc nhầm kết quả đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019.

MỚI - NÓNG