Mr Đàm bênh Dương Triệu Vũ, 'tố' Phương Dung gọi là 'Đàm Vĩnh Biệt'

Mr Đàm bênh Dương Triệu Vũ, 'tố' Phương Dung gọi là 'Đàm Vĩnh Biệt'
TPO - Đàm Vĩnh Hưng bức xúc và không phục khi danh ca Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” khi nói chuyện cùng một nam danh ca khác và Dương Triệu Vũ.

Mới đây, lùm xùm giữa ca sĩ Dương Triệu Vũ và danh ca Phương Dung đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nếu như Dương Triệu Vũ “tố” danh ca Phương Dung thiên vị hoặc có thể có hiềm khích riêng với anh và Đàm Vĩnh Hưng trong việc chấm thi đêm Chung kết “Tuyệt đỉnh song ca” thì danh ca Phương Dung phản pháo Dương Triệu Vũ hỗn hào và vu khống bà.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ. Anh chia sẻ: "Cô là tiền bối của tụi con và là giám khảo - và tụi con cũng am hiểu luật chơi. Nhưng tụi con cũng được quyền bày tỏ suy nghĩ và những cảm xúc của mình chứ cô! Cô dùng chữ hỗn hào ở đây là không trúng! Status của Dương Triệu Vũ không có một từ nào để gọi là hỗn hào. Không lẽ người lớn nói cái gì cũng phải im lặng mà nghe? Và khi tụi con trình bày suy nghĩ thì bị cho là hỗn!".

Mr Đàm bênh Dương Triệu Vũ, 'tố' Phương Dung gọi là 'Đàm Vĩnh Biệt' ảnh 1  
Mr Đàm bênh Dương Triệu Vũ, 'tố' Phương Dung gọi là 'Đàm Vĩnh Biệt' ảnh 2 Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, danh ca Phương Dung là bậc tiền bối nhưng cách bà gọi tên anh là không thể chấp nhận được. "Ghét hay không thì chưa biết nhưng đã hai lần cô nói chuyện với một nam danh ca khác và cả với Dương Triệu Vũ khi nói về con, cô đều dùng đúng một tên gọi "thằng Đàm Vĩnh Biệt".... Chắc chắn cô sẽ bào chữa là cô nói chơi hay chọc vui. Cô ơi! Cái đó không phải để giỡn chơi hay nói vui được! Vị trí cô rất cao! Những lời đó không phù hợp với một người "đáng tuổi mẹ" của con như cô!"- Đàm Vĩnh Hưng bức xúc nói.

Trước đó, đêm muộn 20/10, sau khi danh ca Phương Dung lên tiếng, Dương Triệu Vũ tiếp tục phản pháo. Nam ca sĩ khẳng định, anh dù nhỏ tuổi nhưng cũng không phải là trẻ con và ý thức được mình làm gì, cư xử có chừng mực.  

“Trong chuyện vừa rồi liên quan tới cô Phương Dung tôi lên tiếng về quan điểm của mình có một số người nói tôi hỗn, nhưng tôi cũng không quan tâm - nhưng khi người đương sự cũng nói tôi như thế thì bắt buộc tôi phải lên tiếng. Thách thức những quan điểm mình thấy là sai không phải là hỗn. Nếu mọi người bỏ qua cái vấn đề hỗn hay không và đọc những lời tôi nói trong status và xem lại cái video xem có chính xác hay không thì sẽ thấy tôi không hề hỗn và những lời tôi nói hoàn toàn chính xác.

Điều tôi không thích nhất là người lớn cứ lấy ra tuổi tác của mình để áp đặt cái đúng sai với tuổi trẻ, tuổi tác không phải là lý lẽ nó chỉ được kinh nghiệm sống và kinh nghiệm sống đó đáng lẽ phải giúp mình có thêm lý lẽ. Nhưng không nhất thiết.

Tôi rất tự hào về sự chuẩn mực và luôn an tâm về lý lẽ của mình. Đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc cùng với cô Phương Dung. Vẫn luôn mê giọng hát của cô chỉ là không còn thích tính tình của cô nữa thôi”- Dương Triệu Vũ bày tỏ.

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.