Danh ca Phương Dung: 'Dương Triệu Vũ hỗn hào và vu khống tôi'

Danh ca Phương Dung trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca".
Danh ca Phương Dung trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca".
TPO - Sau khi bị đàn em “tố” thiên vị hoặc có tư thù riêng, danh ca Phương Dung lên tiếng phản pháo.

Mới đây, danh ca Phương Dung chính thức lên tiếng về lùm xùm liên quan tới nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Cụ thể, ngày 17/10, Dương Triệu Vũ bất ngờ “tố” danh ca Phương Dung chấm thi không công bằng, thiên vị hoặc có hiềm khích riêng với mình và Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Theo đó, trong tiết mục dự thi của học trò Dương Triệu Vũ trong đêm chung kết "Tuyệt đỉnh song ca", danh ca Phương Dung cho rằng màn trình diễn không xứng tầm đi thi khiến anh cảm thấy khó chịu.

“Điều thú vị nhất trong tiết mục này chính là giám khảo Phương Dung chưa hề nở một nụ cười xuyên suốt phần trình diễn này hình như cô có thành kiến với chúng tôi, và chê tiết mục này không có "yếu tố khó" để đi thi, còn khi chấm cho đội khác thì mọi thứ giống như là "40 năm rồi chưa bao giờ xem một tiết mục trình diễn đỉnh và đặc biệt như thế”. Có lẽ cô hơi thiên vị hoặc nói thẳng ra là không ưa chúng tôi nhưng không sao.

Và tôi nghĩ cô cũng chưa bao giờ xem một tiết mục Acapella trước giờ để biết, để hiểu được nó khó như thế nào, từ kỹ thuật sân khấu âm thanh, cho tới mười mấy con người phải hoà quyện nhau không cần nhạc cụ”- Dương Triệu Vũ bức xúc.

Sau khi bị đàn em “tố” không công bằng, thiên vị, danh ca Phương Dung phản pháo: “Trên sóng truyền hình, mọi người chỉ thấy tôi, Ngọc Sơn và anh Đức Huy ngồi chấm nhưng thực tế kết quả đêm thi là tổng hợp từ 6 người, trong đó có 3 người từ phía ban tổ chức. Tôi tự hỏi mình không có quyền hành gì để trao cho người này giải nhất hay có hành động hạ bệ người kia. Nếu giả sử là thật, vậy 5 người còn lại ngồi đó với vai trò gì?".

"Tôi là người lớn trong nghề, không chấp nhặt nếu con cháu không hiểu chuyện. Nhưng rõ ràng chuyện này Dương Triệu Vũ lại hỗn hào và vu khống, tôi không thể không lên tiếng".

"Vũ nói tôi ghét Vũ và Đàm Vĩnh Hưng tôi thấy rất buồn cười. Tôi đi hát đến nay đã 62 năm, đáng tuổi mẹ các em. Hơn nữa lại hát khác dòng nhạc, không đụng chạm nhau trước giờ cớ gì tôi phải ghét hai em".

"Đây là lần duy nhất tôi thanh minh và sẽ không lên tiếng thêm lần nào nữa. Tôi không có nhu cầu nhắn gửi, cũng không phân bua.. Chỉ hy vọng Dương Triệu Vũ bớt tính nông nổi, trẻ con"-danh ca Phương Dung nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG