Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm

TPO - Đương kim Hoa hậu Trái Đất 2023 Drita Ziri khoe dáng với áo tắm trên du thuyền khi tới Philippines để tham dự các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines 2024.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 1Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 2
Đương kim Hoa hậu Trái Đất 2023 Drita Ziri đang có mặt tại Philippines để tham dự các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines 2024. Người đẹp Albania tranh thủ tắm nắng trên du thuyền trước khi bước vào lịch trình bận rộn.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 3Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 4Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 5
Drita Ziri diện áo tắm màu xanh, khoe dáng nóng bỏng trên du thuyền. Người đẹp cao 1,73 m, số đo ba vòng 85-62-99 cm. Sau 5 tháng đăng quang, đương kim Hoa hậu Trái Đất 2023 vẫn giữ được sắc vóc quyến rũ.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 6
Trước đó, Drita Ziri cùng các người đẹp tham gia diễu hành và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương tại Talakag, Philippines.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 7Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 8
Drita Ziri khoe vẻ rạng rỡ trên xe diễu hành qua các tuyến phố. Đây là chuyến công tác hiếm hoi của Drita Ziri sau 5 tháng đăng quang.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 9Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 10
Cô được nhận xét có một nhiệm kỳ không quá sôi nổi. Người đẹp chủ yếu tham gia các hoạt động ở quê nhà Albania.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 11
Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Trái Đất 2023 tại Việt Nam, Drita Ziri trở về quê nhà Albania và được chào đón nồng nhiệt. Cô là người đẹp Albania đầu tiên mang về danh hiệu cao quý tại một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 12
Tham gia chuyến đi tới Philippines cùng Drita Ziri là các á hậu của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 13Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 14
Miss Earth Water 2023 Đỗ Thị Lan Anh cũng tham gia chuyến đi này cùng các người đẹp. Ngoài ra còn có Miss Earth Air 2023 - Yllana Marie Aduana và Miss Earth Fire 2023 - Cora Bliault.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 15Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 16
Các người đẹp nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người dân địa phương.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 17Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 18
Miss Earth Air 2023 - Yllana Marie Aduana - mặc váy hồng khoe eo thon quyến rũ. Người đẹp Philippines được khán giả quê nhà yêu mến, liên tục gọi tên. Cô chuẩn bị trao lại vương miện cho người kế nhiệm danh hiệu Miss Earth Philippines 2024.
Đương kim Hoa hậu Trái Đất gợi cảm ảnh 19
Trước đó, khi đặt chân tới Philippines hôm 3/5, Drita Ziri bị chê xuống sắc vì ăn mặc và trang điểm xuề xòa, không tôn được vóc dáng. Drita Ziri sẽ trở lại Việt Nam để trao vương miện cho người kế nhiệm tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2024 vào tháng 9.
Tin liên quan