Đười ươi 48 tuổi thích thú hôn bụng bầu của du khách

TPO - Một đoạn video ghi lại cảnh chú đười ươi Rajang, 48 tuổi, hôn lên bụng bầu của một du khách ở vườn thú Colchester đang làm tan chảy trái tim khán giả.

Năm ngoái, chú đười ươi Rajang, 48 tuổi, từng nổi tiếng toàn thế giới vì hành động âu yếm bụng một mẹ bầu tại vườn thú Colchester (Anh quốc). Kể từ đó, các mẹ bầu thi nhau tới vườn thú này chỉ để được chú đười ươi âu yếm bụng.

Mới đây, bà mẹ trẻ Kayley Bettany, 20 tuổi, cùng chồng tới vườn thú. Khi thấy Rajang, bà mẹ trẻ Kayley Bettany từ từ tiến lại gần.

Ngay khi nhìn thấy cô, Rajang lập tức nhìn bụng Bettany, dùng tay vuốt ve bụng bầu qua tấm kính. Rajang còn có hành động hôn lên bụng bầu vô cùng dễ thương.

Đười ươi 48 tuổi thích thú hôn bụng bầu của du khách ảnh 1
Đười ươi 48 tuổi thích thú hôn bụng bầu của du khách ảnh 2

Chú Rajang rất thích thú khi nhìn thấy bụng bầu. 

Chia sẻ với MailOnline, Bettany cho biết, khi Rajang tiến sát đến tôi, tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi không nghĩ rằng chú đười ươi sẽ phản ứng như thế này khi nhìn thấy bụng bầu. Hành động của Rajang thật tuyệt vời và khiến tôi xúc động.

Một nhân viên vườn thú chịu trách nhiệm chăm sóc Rajang, ông Paula Fairweather, cho biết trên trang web của vườn thú Colchester: 'Rajang rất thích bắt chước chúng tôi. Tôi thường cho nó một miếng vải và xô nước xà phòng để nó có thể làm sạch các cửa kính trong khi chúng tôi thu dọn những thứ còn lại”.

"Một lần, Rajang xem chúng tôi trồng hoa. Chúng tôi đưa cho nó chậu cây và đất, cùng một cành cây. Rajang bỏ đất vào chậu cây, rồi khéo léo trồng cây", ông Paula Fairweather cho biết thêm.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.