Dược sĩ Lê Thị Bình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2014

Nữ doanh nhân Lê Thị Bình - TGĐ công ty Tâm Bình tích cực tham gia các hoạt động của Hội nghị
Nữ doanh nhân Lê Thị Bình - TGĐ công ty Tâm Bình tích cực tham gia các hoạt động của Hội nghị
Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 24 vừa bế mạc tại thủ đô Paris (Cộng hòa Pháp) sau 3 ngày thảo luận tích cực. Phái đoàn Việt Nam do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dẫn đầu, cùng hơn 40 nữ doanh nhân, trong đó có Dược sĩ Lê Thị Bình- TGĐ công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình, đã tích cực tham gia các hoạt động của Hội nghị.

Kể từ lần đầu tổ chức năm 1990, Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầunăm 2014 có sự tham gia đông đảo nhất với hơn 1.300 đại biểu đến từ 81 nước.Với chủ đề: “Phụ nữ: Tái thiết kế các nền kinh tế và xã hội”, Hội nghị lần này đã thảo luận những biện pháp, kinh nghiệm hiệu quả để phụ nữ tham gia tích cực vào việc tái thiết kế kinh tế xã hội ở từng quốc gia và trên toàn thế giới như một chủ thể chính.

Trong ba ngày diễn ra Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi về nhiều chủ đề quan trọng như: "Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp: Tái định nghĩa thị trường", "Diễn đàn Doanh nhân nữ: Tái tạo một doanh nghiệp".

Và các phiên thảo luận chuyên sâu như: "Các nhà sáng tạo nữ và các phát minh", "Phát triển lãnh đạo: Hợp tác hiệu quả giữa các thế hệ"; "Xây dựng hình ảnh phụ nữ với tư cách nhà lãnh đạo"; "Kết nối Sự đa dạng, Hạnh phúc và Bền vững"; và Hội nghị Bàn tròn về Các bài học kinh nghiệm trên thế giới.

Dược sĩ Lê Thị Bình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2014 ảnh 1

Trong chuyến tháp tùng Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị lần này, Dược sỹ Lê Thị Bình còn tham gia: Lễ trao giải “Lãnh đạo nữ toàn cầu”; Hội nghị về những xu hướng lớn của châu Âu và toàn cầu; Diễn đàn các giám đốc điều hành (CEO)...

Đây là lần thứ 5 liên tiếp, nữ Tổng giám đốc Công ty Tâm Bình tham gia Hội nghị với mong muốn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với các nước khác trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Các đối tác nước bạn tỏ ra rất quan tâm và mong muốn được hợp tác với Dược phẩm Tâm Bình trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng Dược phẩm.

Chuyến đi thành công tốt đẹp đã mở ra một hướng đi mới đầy triển vọng cho mục tiêu xuất khẩu của công ty dược phẩm Tâm Bình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tình nguyện viên mang bình oxy đến cho những người cần sử dụng. - Ảnh: Nguyễn Á

Kêu gọi góp sức cùng ATM Oxy cứu trợ người dân tại TPHCM

TPO - Anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, chương trình ATM Oxy đang vận hành 23 trạm lưu trữ và cung cấp Oxy cho người dân có nhu cầu đổi bình hoặc cấp cứu các trường hợp nhiễm COVID tại TPHCM. Ban tổ chức mong có thêm sự góp sức từ các mạnh thường quân, các lực lượng để cùng nhau "trao oxy, nối dài sự sống" cho người dân gặp khó khăn. 
Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

TPO - Nữ doanh nhân 8X Ngô Tường Vy, Phó giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trái Cây Chánh Thu, doanh nghiệp xuất khẩu quả xoài đầu tiên sang Mỹ vào năm 2019 và xuất khẩu lô vải đầu tiên sang Nhật vào năm 2020 ứng cử đại biểu Quối hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2021 - 2026.    
Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.