Dùng xăng tẩy nhựa đường trên quần áo, 3 người bị bỏng nặng

Dùng xăng tẩy nhựa đường trên quần áo, 3 người bị bỏng nặng
TPO - Dùng xăng để rửa nhựa đường bám trên quần áo, 3 người trong một gia đình ở Nghệ An đã bị lửa bén vào người rồi phát cháy gây phỏng nặng.

Vụ việc xảy ra vào đêm 19/10 tại xã Nghi Trung (huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Nạn nhân gồm 3 người trong gia đình là anh Nguyễn Minh Tâm (giáo viên Nhà văn hóa thiếu nhi Việt-Đức, TP.Vinh, Nghệ An), chị Bùi Thị Tuyết (vợ anh Tâm) và con gái là cháu Nguyễn Trà Mi (5 tuổi).

Được biết, sau khi chở vợ con đi chơi, trên đường về, khi đến đoạn đường đang thi công, thuộc địa phận thị trấn Quán Hành (huyện Nghi Lộc) thì xe máy của anh Tâm bị ngã khiến nhựa đường dính vào quần áo.

Anh Tâm mua một chai xăng về nhà để tẩy nhựa đường thì bất ngờ lửa từ một bếp than tổ ong gần đó bén vào người, bốc cháy khiến cả 3 người bị phỏng nặng đang phải cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ anh Bùi Khắc Ngọc (em trai nạn nhân Bùi Thị Tuyết), Số điện thoại: 0985555127.

MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long

Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả

TPO - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.
Kết luận của Bộ Chính trị về bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung

Kết luận của Bộ Chính trị về bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung

TPO - Khi cán bộ thực hiện thí điểm mà kết quả không đạt hoặc chỉ đạt được một phần mục tiêu đề ra hoặc gặp rủi ro, xảy ra thiệt hại thì phải đánh giá công tâm để xem xét, xử lý phù hợp, nếu thực hiện đúng chủ trương, có động cơ trong sáng, vì lợi ích chung thì được xem xét miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm.
Bộ LĐ-TB&XH đề nghị các địa phương ưu tiên để trẻ em mồ côi cha mẹ do COVID-19 được nuôi dưỡng tại gia đình người thân. Ảnh minh họa.

Bộ Lao động: Đưa trẻ mồ côi do COVID-19 vào trường nuôi dưỡng là giải pháp sau cùng

TPO - Theo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), với trẻ mồ côi do dịch COVID-19 cần ưu tiên bố trí, hỗ trợ, nuôi dưỡng bởi người thân, người nhận chăm nuôi để các em được lớn lên trong môi trường gia đình; biện pháp sau cùng mới đưa trẻ vào chăm sóc thay thế tại cơ sở trợ giúp xã hội.