Dùng ảnh nhạy cảm để xâm hại bé gái 12 tuổi

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TPO - Sau khi có được những tấm ảnh nhạy cảm, Tuấn ép bé gái phải quan hệ tình dục và đưa tiền cho mình tiêu xài.

Cơ quan Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tuấn (SN 2003, trú tại thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra, vào tháng 7/2020, Tuấn kết bạn làm quen với cháu T. (SN 2008, trú tại huyện huyện Tam Dương) qua mạng xã hội Facebook. Sau khi nói chuyện và tin lời Tuấn, cháu bé đã gửi ảnh nhạy cảm cho đối tượng. Tiếp đó, Tuấn yêu cầu bé gái đến nhà mình để quan hệ tình dục nhưng bị T. từ chối.

Lúc này, đối tượng đe dọa sẽ gửi những tấm ảnh nhạy cảm cho bạn bè khiến cháu bé sợ hãi phải làm theo yêu cầu. Đối tượng ép cháu bé quan hệ tình dục 3 lần vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2020.

Chưa dừng lại đó, Tuấn yêu cầu cháu bé phải đưa điện thoại cho mình nếu không sẽ phát tán ảnh khỏa thân và video quan hệ lên mạng xã hội. Quá sợ hãi, cháu bé vay tiền của bạn bè mua cho đối tượng Tuấn chiếc điện thoại iPhone 6.

Khi Tuấn yêu cầu đưa thêm cho mình thêm 3 triệu đồng, cháu T. đã về kể sự việc với người thân. Đến ngày 11/8, Tuấn bị công an bắt giữ khi hẹn cháu T. tại một quán nước trên địa bàn.

MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.