Ducati Scrambler chào Đông Nam Á giá hơn 11 nghìn đô

Ducati Scrambler chào Đông Nam Á giá hơn 11 nghìn đô
Để tạo lợi thế về giá, tiếp cận khách hàng châu Á, Ducati đã sản xuất Scrambler tại Thái Lan.

Ducati Scrambler tại Thái Lan có 5 bản khác nhau. Scrambler Icon (2 màu lựa chọn vàng, đỏ), Scrambler Full Throttle, Scrambler Classic và Scrambler Urban Enduro. Trong đó rẻ nhất là Icon màu đỏ với giá khoảng 11.300 USD, tiếp đến Icon vàng khoảng 11.400 USD, các phiên bản còn lại cùng ở mức 12.800 USD.

Trên thế giới, Ducati bán Scrambler tại Mỹ với giá 8.500 USD. Với chính sách ở hầu hết các nước châu Á, mức giá có khi tăng tới gấp 2, gấp 3 khi đến tay khách hàng. Do đó, giống như Monster 795, Ducati sản xuất Scrambler tại Thái Lan, tạo lợi thế về giá để tiếp cận khách hàng châu Á.

Scrambler là thương hiệu mà Ducati sản xuất từ năm 1962 đến 1974 dành cho thị trường Mỹ. Đến nay hãng xe Italy quyết định hồi sinh nhằm hướng tới nhiều đối tượng khách hàng.

Động cơ là loại 803 phân khối làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, công suất 75 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 68 Nm tại 5.750 vòng/phút. Hộp số 6 cấp.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm