Dư luận nói gì về thái độ của vợ Phạm Anh Khoa sau '2 tuần bão tố'?

Dư luận nói gì về thái độ của vợ Phạm Anh Khoa sau '2 tuần bão tố'?
TPO - Bên cạnh những chỉ trích gay gắt dành cho nam ca sĩ "Ngựa ô thương nhớ" thì nhiều người hâm mộ lại dành sự trân trọng đối với Thùy Trang.

Sau lời xin lỗi gây phẫn nộ trong đoạn đối thoại trực tiếp vào ngày 12/5 với tổ chức CSAGA.  Không chỉ Phạm Anh Khoa mà vợ anh, Thùy Trang cũng phải hứng chịu không ít búa rìu dư luận, khi cô chia sẻ lại clip đối thoại của chồng với dòng chia sẻ "Em tự hào về anh".

Tuy nhiên, sau lời xin lỗi chính thức trong buổi họp báo riêng của nam ca sĩ ngày 15/5. Thái độ của dư luận đã có phần dịu bớt và dành sự thương cảm đối với Thùy Trang nhiều hơn.

Dư luận nói gì về thái độ của vợ Phạm Anh Khoa sau '2 tuần bão tố'? ảnh 1 Thùy Trang cúi mặt im lặng khi nhận những câu hỏi từ phóng viên trong buổi họp báo của chồng chiều ngày 15/5 (Ảnh: từ clip).

Cụ thể, trong phần "Ý kiến bạn đọc" trên Zing.vn, một độc giả chia sẻ, bây giờ cảm thấy tội cho Thùy Trang, bởi vì tính cách của chồng mà phải hứng chịu búa rìu dư luận. Thương cho những người phụ nữ bị thiệt thòi bởi những người đàn ông như Phạm Anh Khoa. 

Dư luận nói gì về thái độ của vợ Phạm Anh Khoa sau '2 tuần bão tố'? ảnh 2  Một ý kiến khác cũng bày tỏ sự xót xa với Thùy Trang và cho rằng nam ca sĩ gốc Khánh Hòa quả thật có một người vợ quá tuyệt vời.
Một độc giả nhắn nhủ rằng, Phạm Anh Khoa quả thật may mắn có được người vợ đồng hành bên anh khi cuộc sống ấm no hay sóng gió. Bởi vậy mong nam ca sĩ đừng tham lam không biết điểm dừng. Hãy là người bố, người chồng tốt, thương yêu và chia sẻ. Bởi vì sau này con gái anh cũng sẽ là vợ, là mẹ. Muốn dạy được con gái và con rể thì bản thân phải làm gương trước.
 
Dư luận nói gì về thái độ của vợ Phạm Anh Khoa sau '2 tuần bão tố'? ảnh 3  
Trong khi đó, Phạm Lịch, người đầu tiên tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình cũng chia sẻ, đến thời điểm hiện tại thì cô đã chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ. Đồng thời thể hiện  sự trân trọng dành cho vợ Phạm Anh Khoa: "Với chị Mây, tôi khâm phục chị ấy với tư cách cũng là một người phụ nữ. Chị ấy đã chịu đựng, hy sinh và chấp nhận rất nhiều thứ vì gia đình của mình".

Mặc dù, vũ công này cho rằng việc che lấp sự thật và lấp liếm cho cái sai của chồng hết lần này đến lần khác của Thùy Trang, cũng đồng nghĩa với việc bản thân chị bị tổn thương như những cô gái khác bị chồng chị làm tổn thương. Đồng thời, nhắn nhủ cách đương đầu với khó khăn của bà xã Phạm Anh Khoa là tự làm tổn thương mình và nuông chiều cảm xúc của nam ca sĩ.

Dư luận nói gì về thái độ của vợ Phạm Anh Khoa sau '2 tuần bão tố'? ảnh 4 Năm 2008, Phạm Anh Khoa và bà xã kết hôn, đến nay họ đã có với nhau 2 bé con ngoan ngoãn. Các con chính là động lực để nam ca sĩ chính thức lên tiếng xin lỗi (Ảnh: FBNV).

Trước tình tình cảm của Phạm Lịch và những người hâm mộ dành cho mình, Thùy Trang hiện vẫn im lặng và không có động thái nào liên quan sau khi Phạm Anh Khoa mở họp báo hôm qua.

Ngày 27/3, Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình khi tham gia chương trình "Trời sinh một cặp" cũng như cho chia sẻ rằng đã trao đổi vấn đề này với vợ nam ca sĩ và nhận được sự đồng cảm.

Ngày 1/5, Phạm Anh Khoa phủ nhận và dọa sẽ tố cáo Phạm Lịch vu khống mình. Ngay sau đó Thùy Trang cũng đăng trạng thái với chiều hướng bảo vệ ông xã.

Ngày 12/5, Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi những người từng bị tổn thương bởi nam ca sĩ (sau khi có thêm Nga My, stylist M.P tố cáo nam ca sĩ tấn công tình dục), trong buổi đối thoại trực tiếp với CSAGA. Ngay sau đó, Thùy Trang chia sẻ lại đoạn clip trên với dòng trạng thái "Em tự hào về anh" nhưng vấp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng, nên sau đó phải sửa lại thành "Nhìn nhận và thay đổi".

Ngày 15/5, Phạm Anh Khoa mở họp báo riêng, chính thức xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và stylist M.P. Trong lần này, Thùy Trang cúi mặt và giữ thái độ im lặng suốt cuộc họp báo.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm