Dư luận dậy sóng khiến vợ Phạm Anh Khoa phải rút lời tự hào về chồng

Dư luận dậy sóng khiến vợ Phạm Anh Khoa phải rút lời tự hào về chồng
TPO - Trước áp lực quá lớn từ dư luận, vợ nam ca sĩ đã phải rút lại những lời chia sẻ trước đó trên trang cá nhân của mình.
Dư luận dậy sóng khiến vợ Phạm Anh Khoa phải rút lời tự hào về chồng ảnh 1
Dư luận dậy sóng khiến vợ Phạm Anh Khoa phải rút lời tự hào về chồng ảnh 2 Ngay sau khi buổi đối thoại trực tiếp của Phạm Anh Khoa về lùm xùm gạ tình liên quan tới mình gần đây, đồng thời chính thức xin lỗi những người liên quan xuất hiện trên truyền thông, bà xã của ca sĩ gốc Khánh Hòa đã chia sẻ đoạn đối thoại nói trên kèm dòng chú thích "Em tự hào về anh" khiến nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với động thái này của Thùy Trang (Ảnh: FBNV).
Dư luận dậy sóng khiến vợ Phạm Anh Khoa phải rút lời tự hào về chồng ảnh 3 Trước những phản ứng gay gắt của dư luận, vợ Phạm Anh Khoa đã thay đổi ngay dòng trạng thái mà mình đã đăng thành "Nhìn nhận và thay đổi" (Ảnh: FBNV).
Dư luận dậy sóng khiến vợ Phạm Anh Khoa phải rút lời tự hào về chồng ảnh 4 Trong khi đó, Phạm Anh Khoa ngoài việc chia sẻ lại đoạn đối thoại trên trang cá nhân cũng không có động thái nào mới, mặc dù anh liên tiếp nhận những bình luận gay gắt trên fanpage của CSAGA (Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên) (Ảnh: Tổng hợp).
Dư luận dậy sóng khiến vợ Phạm Anh Khoa phải rút lời tự hào về chồng ảnh 5 Bên cạnh đó, vũ công Nga My gây cũng gây thắc mắc khi liên tục thay đổi lời chia sẻ trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).
Dư luận dậy sóng khiến vợ Phạm Anh Khoa phải rút lời tự hào về chồng ảnh 6 Dòng trạng thái mới thay đổi của nữ vũ công thứ 2 tố Phạm Anh Khoa gạ tình (Ảnh: FBNV).
Dư luận dậy sóng khiến vợ Phạm Anh Khoa phải rút lời tự hào về chồng ảnh 7 Hiện tại, vẫn chưa có một lời nói chung nào giữa những người trong cuộc. Nhưng chắc chắn với vụ việc lần này, gia đình Phạm Anh Khoa và bản thân nam ca sĩ sẽ chịu ảnh hưởng không ít. Người hâm mộ vẫn đang mong chờ hướng giải quyết cuối cùng của những người liên quan (Ảnh: FBNV).
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm