Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn

Trẻ em thích thú được tận tay cho các bé nai ăn
Trẻ em thích thú được tận tay cho các bé nai ăn
TPO - Mùng 3 Tết (ngày 14/2), Thảo Cầm Viên TPHCM khá vắng khách. Đổi lại những vị khách nhiệt tình đến đây được trải nghiệm cảm giác khó quên.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 1 Khác với mọi năm, Thảo Cầm Viên dịp Tết năm nay khá vắng khách. Bên cạnh việc nhiều điểm bị cách ly, phong tỏa do liên quan tới dịch COVID-19 không thể du xuân, nhiều người Sài Gòn sợ dịch bệnh nên hạn chế đến chỗ đông người.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 2 Phòng bán vé có 8 làn nhưng chỉ sử dụng một làn và không nhiều khách...
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 3 Con đường dẫn vào sân khấu chính ở Thảo Cầm Viên rộng thênh thang...
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 4 Mặc dù là giờ cao điểm trong ngày nhưng không nhiều khách tham quan.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 5
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 6 Thoải mái xem voi mà không cần xếp hàng toát mồ hôi như trước đây.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 7 Nhân viên mở cửa chuồng nai để du khách có thể tiếp cận, cho thú ăn, cũng như tạo dáng chụp ảnh.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 8 Các em nhỏ đặc biệt yêu mến hai cha con lạc đà (được nhân viên vườn thú đặt tên Anh yêu - Bé yêu).
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 9 Theo nhân viên vườn thú, lạc đà mẹ tên Em yêu vừa qua đời cách đây ít lâu...
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 10 Cà rốt được nhân viên vườn thú bán từ 5.000-10.000 đồng/phần...
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 11 Cô bé ngạc nhiên và thích thú khi thấy chú lạc đà nhận cà rốt từ tay mình và ăn ngon lành...
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 12 Cha con chụp ảnh lưu niệm
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 13 Gia đình gấu tắm nắng.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 14 Thảo Cầm Viên cũng được trang trí nhiều tiểu cảnh đẹp mắt để khách đến vui chơi, chụp hình ngày Tết. "Nơi này khá vắng, gia đình mình thoải mái vui chơi, chụp ảnh và cũng yên tâm không sợ lây dịch bệnh" - chị Trà My (ngụ Q.Phú Nhuận, TPHCM) cho biết.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 15 Khu vui chơi trẻ em không nhộn nhịp như trước khi có dịch COVID-19.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 16 Công viên nước miễn phí nhưng chỉ có một vài khách.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 17 Các gia đình dạo chơi trong khoảng thời gian ngắn rồi về chứ không ở lại vui chơi cả ngày như trước.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 18 Tạo dáng bên vườn đào hồng rực rỡ.
Du khách thích mê khi được vào chuồng ôm thú cho ăn ảnh 19 Giới thợ chụp ảnh đứng không chờ khách. "Tết năm nay vắng quá. Cả ngày hầu như không được mối nào" - một thợ ảnh than thở.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.