ĐT Thái Lan nhận chế độ di chuyển đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Madam Pang", giám đốc đội tuyển Thái Lan, đã đứng ra thuê một chuyên cơ để đưa thầy trò Mano Polking về nước sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại AFF Cup.
ĐT Thái Lan nhận chế độ di chuyển đặc biệt ảnh 1

Như đã biết, với chiến thắng cách biệt 4-0, tỷ số đậm nhất trong lịch sử các kỳ AFF Cup thì lúc này, đội tuyển Thái Lan coi như đã bỏ túi chức vô địch. Với trình độ chênh lệch so với Indonesia, thậm chí không loại trừ khả năng họ còn thắng tiếp trận lượt về để giúp ngày đăng quang của mình trở nên hoàn hảo.

Coi như chiến dịch AFF Cup đã thành công tốt đẹp với đội tuyển Thái Lan. Để tưởng thưởng cho nỗ lực của thầy trò Mano Polking, ngoài mức thưởng cao kỷ lục, các quan chức bóng đá quốc gia này cũng muốn dành những sự tri ân cao quý nhất cho đội nhà.

ĐT Thái Lan nhận chế độ di chuyển đặc biệt ảnh 2

Thái Lan coi như đã ẵm chức vô địch AFF Cup

Trong đó, bà "Madam Pang" khẳng định sẽ thuê riêng một chuyến cơ để đội nhà rước cúp vô địch về Thái Lan. Bà nói về kế hoạch này: "Ở trong mô hình bong bóng, phải thừa nhận rằng mọi thứ rất khó khăn với tất cả mọi người, và nó còn diễn ra trong một thời gian dài.

Ăn uống không thoải mái, sinh hoạt bất tiện. Do đó, chúng ta phải trân trọng sự hy sinh của toàn đội, trân trọng nó từ trái tim. Đó là thời gian các cầu thủ thi đấu để mọi người ăn mừng trên sân nhà. Vì vậy, tôi muốn được đền đáp đầy đủ những hy sinh về thể lực và tinh thần của toàn đội.

Việc thuê máy bay, ngoài việc tạo sự thuận tiện cho các cầu thủ và tất cả thành viên đội bóng, cũng vì lý do trang bị của đội khá nhiều. Nó cũng giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Bởi vì tất cả chúng tôi đều an toàn sau khi xét nghiệm PCR. Cách này sẽ giúp tất cả các vận động viên trở về Thái Lan và câu lạc bộ một cách trọn vẹn".

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.