Đột nhập cơ sở thẩm mỹ chui ở Sài Gòn

TPO - Chiều 10/4, phóng viên Tiền Phong phối hợp với đoàn liên ngành thanh tra Sở Y tế TPHCM và Công an quận 5 đột kích tại một cơ sở thẩm mỹ chui, không bảng hiệu trên đường Nguyễn Biểu, quận 8, do Đặng Thị Trang làm chủ.

Tại đây, đoàn đã kiểm tra và phát hiện nhiều loại filler làm đầy, ống tiêm, chất truyền trắng và nhiều loại thuốc chuyên khoa dùng trong kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Hầu hết các loại thuốc này đều không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, ông Nguyễn Minh Đạt – người trực tiếp thực hiện làm đẹp cho khách khai rằng, các loại thuốc trên được ông mua trên mạng, có hóa đơn nhưng hiện tại chưa tìm ra.

Theo tìm hiểu, khách hàng muốn đến đây làm đẹp phải đặt lịch trước thông qua các trang mạng Zalo, Facebook. Giá làm đẹp khá "bèo", từ 3 triệu - 5 triệu đồng/lần. Khách đi theo nhóm sẽ được giảm giá. Ngoài ra, nếu khách làm đẹp "sỉ", dạng combo còn được hưởng giá ưu đãi...

Đoàn liên ngành đã tịch thu và niêm phong các loại thuốc trên.

Một số hình ảnh tại cơ sở:

Đột nhập cơ sở thẩm mỹ chui ở Sài Gòn ảnh 1 Chất truyền làm trắng toàn tiếng nước ngoài
Đột nhập cơ sở thẩm mỹ chui ở Sài Gòn ảnh 2 Hàng trăm sản phẩm chất tại phòng làm đep
Đột nhập cơ sở thẩm mỹ chui ở Sài Gòn ảnh 3 Phần lớn thuốc đều không có nguồn gốc
Đột nhập cơ sở thẩm mỹ chui ở Sài Gòn ảnh 4 Thuốc chất đầy nhà
MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.