Có 34 kết quả :

16 ngày đêm hỗ trợ người Việt tại Ukraine lánh nạn

16 ngày đêm hỗ trợ người Việt tại Ukraine lánh nạn

TP - “Đến nay, chúng tôi đã trở về với cuộc sống thường nhật, nhưng mãi mãi đọng lại trong mỗi người là những kỷ niệm không thể nào quên trong đời về 16 ngày đêm không ngừng nghỉ để hỗ trợ kịp thời cho bà con người Việt tại Ukraine (chủ yếu là từ thành phố Odessa) sang Rumania lánh nạn”, Đại sứ Việt Nam tại Rumania Đặng Trần Phong chia sẻ với Tiền Phong.
Ảnh minh họa: Internet

Tấm bình phong về 'em gái đồng hương' vỡ tan sau lời thú tội cay đắng của chồng

TPO - Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ cay đắng phát hiện những việc tày trời chồng làm cho 'em gái đồng hương', thì việc chị có nên trả nợ cho chồng chị hay không là chuyện riêng tư của gia đình chị. Người ngoài có ý kiến cũng là chỉ để cho chị tham khảo và thấy rằng mình không đơn độc khi gặp hoàn cảnh trớ trêu này mà thôi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ dính nợ vì chồng đèo bòng gái trẻ 'đồng hương'

TPO - Còn chồng tôi thì luôn đi sớm về muộn, tình cảm với vợ con ngày càng nhạt cho đến hôm qua có 4, 5 thanh niên hùng hổ đến nhà tôi đòi nợ, họ đưa ra đầy đủ giấy tờ vay tiền có chữ kí của chồng tôi. Số tiền quá lớn khiến chồng không thể giấu tôi được nữa, anh đành thú nhận là bấy lâu nay cặp bồ với "em đồng hương", vay tiền bên ngoài cho em mua xe, mua nhà...
Depay cãi tay đôi với HLV Van Gaal để đòi ra sân thi đấu.

Depay xông vào phòng, cãi tay đôi với HLV Van Gaal

TPO - Memphis Depay rất không hài lòng khi HLV Louis van Gaal gạch tên mình ra khỏi trận đấu với Crystal Palace và Leicester City. Tiền vệ người Hà Lan này đã đến thẳng phòng của ông thầy người đồng hương, yêu cầu giải thích và đề bạt nguyện vọng ra đi.
Diego Maradona chưa thể cùng tình trẻ Rocio Oliva lên xe hoa vào Hè này.

Maradona 'treo cưới', lôi bồ cũ… ra tòa

Một đám cưới linh đình giữa Diego Maradona và cô bồ trẻ Rocio Oliva khó biến thành hiện thực trong dịp Hè năm nay. Lý do bởi Maradona tạm “treo cưới” để khởi kiện bồ cũ Veronica Ojeda, nhằm giành quyền thăm đứa con chung Dieguito Fernando.
Ibrahimovic "cảnh giác" với những đồng đội người Brazil.

Ibrahimovic e ngại 'băng nhóm' Brazil ở PSG

TPO - Zlatan Ibrahimovic đã khiến không ít người ngạc nhiên với những tuyên bố về hai đồng đội là Thiago Silva và David Luiz. Rõ ràng, chân sút người Thụy Điển có lý do để lo ngại khi “băng nhóm Brazil” ở PSG ngày càng lớn mạnh.
Rộ tin đồn Văn Quyến sắp lấy vợ

Rộ tin đồn Văn Quyến sắp lấy vợ

Rất nhiều nguồn tin từ bạn bè, đồng đội cùng có một nội dung giống nhau: Văn Quyến sắp lấy vợ. Nhận được thông tin này, tất cả đều mừng, nhất là bà Hồ Thị Niềm - mẹ của Văn Quyến.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Anh BB ơi, mới vào trường đại học, chân ướt chân ráo bọn em còn bỡ ngỡ thì liền thấy từng toán các anh học lớp trên đến làm thân. Họ đi theo nhóm đồng hương và liền làm quen ngay được với các bạn đồng hương của họ. Riêng em lại thấy chẳng có nhu cầu nên em cứ im lặng thì chỉ vài tuần đã nhận được hàng đống những lời đàm tiếu rằng em "cành cao", em "vọng ngoại"? Buồn quá...? Hồng T (Nghệ An)