Gái ngoan dính chiêu lừa tàn tệ của bạn đồng hương và giám đốc rởm

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc giàu có, hào phóng và 'trò bẩn' khiến gái trẻ mất cả tình lẫn tiền, có lẽ bạn đã sa vào bẫy lừa của cô gái đồng hương cùng ông giám đốc rởm kia rồi. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc giàu có, hào phóng và 'trò bẩn' khiến gái trẻ mất cả tình lẫn tiền, có lẽ bạn đã sa vào bẫy lừa của cô gái đồng hương cùng ông giám đốc rởm kia rồi. Mà xét một cách công bằng bạn không bị người đàn ông này lợi dụng, thì sẽ có người đàn ông khác làm hại bạn vì bạn quá cả tin, quá ham đổi đời mà thiếu thông tin, thiếu suy nghĩ, cân nhắc đến hậu quả.

Theo tôi, thành phố không dành cho bạn, hãy tỉnh táo, nghị lực để trở về quê hương đi bạn. Đồng tiền kiếm được ở phố hay ở quê đều có giá trị ngang nhau nếu đó là thành quả mồ hôi, công sức của mình. Làm giàu bằng vốn tự có, bằng đồng tiền bất chính moi từ túi người khác sớm muộn gì cũng phải trả giá mà thôi.

Bạn còn quá trẻ, đừng vì cú vấp ngã đầu đời này mà buông tay đầu hàng số phận. Ở quê bạn còn có bố, mẹ  có người thân, công việc nhà nông cũng không xa lạ với bạn, bình tĩnh suy nghĩ cho thấu đáo rồi dũng cảm chấp nhận sự thật để có hướng làm lại cuộc đời ngay trên quê hương mình bạn nhé.

 Mấy lời tâm sự, chia sẻ cùng bạn, tin rằng bạn đã nhận ra sai lầm của mình và đã có hướng sửa chữa. Chúc bạn khỏe, may mắn và thành công trong chặng đường phía trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.