Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình

Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình
TPO - Chiều nay, đội tuyển Philippines đã tập kín ở sân Mỹ Đình, chuẩn bị cho trận tái đấu với Việt Nam tại bán kết lượt về AFF Cup 2018.
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 1 Sau trận thua 1-2 trước Việt Nam ở bán kết lượt đi ngay trên sân nhà, ĐT Philippines lên đường sang Việt Nam để chuẩn bị cho trận "tái đấu" trên sân SVĐ Mỹ Đình.
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 2 Đúng 17h30 hôm nay, các cầu thủ của đội tuyển Philippines bắt đầu buổi tập chính trên SVĐ Mỹ Đình. 
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 3 Buổi tập thu hút sự chú ý của đông đảo PV báo chí trong và ngoài nước đến ghi hình
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 4 HLV Sven-Goran Eriksson cho các cầu thủ chạy khởi động quanh sân, trước khi bước vào buổi tập chính. Như các đội bóng khác, ĐT Philippines tập kín hoàn toàn. Giới truyền thông chỉ được tác nghiệp 15 phút đầu tiên.
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 5 Với việc để Việt Nam ghi 2 bàn trên sân nhà, Philippines cần thắng tối thiểu 2-0 hoặc thắng với số bàn thắng nhiều hơn 2 bàn. Đội tuyển Việt Nam trong khi đó chỉ cần một kết quả hoà, thậm chí thua 0-1 vẫn giành vé vào Chung kết. Đây là một thách thức lớn đối với Azkals nếu nhìn vào những gì diễn ra ở trận lượt đi.
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 6
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 7
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 8
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 9
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 10
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 11
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 12
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 13
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 14
Đội tuyển Philippines đóng cửa 'luyện công' ở Mỹ Đình ảnh 15
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.