Có 12 kết quả :

Tập Cận Bình.

'Đội quân đả hổ' của ông Tập Cận Bình

Trụ sở Ủy ban Kiểm tra kỷ luật trung ương Trung Quốc nằm ở số 41 phố Bình An (Bắc Kinh), không có bảng tên đơn vị, băng rôn khẩu hiệu hay bất kỳ biểu tượng nào thường thấy như các cơ quan quyền lực nhà nước. "Quân số" của cơ quan này chỉ khoảng 1.000 người (trong đó, 23% là nữ giới).
Khi Sabella đóng vai 'Quỷ sứ'

Khi Sabella đóng vai 'Quỷ sứ'

Pha quăng chân đưa trái bóng găm vào góc lưới tuyển Bỉ của Higuain đã xóa đi nhiều mối ngờ vực, âu lo bởi những màn trình diễn “hai mặt” suốt từ đầu giải của Argentina. Một chiến thắng mà HLV Alejandro Sabella thực sự để lại dấu ấn.
Đứa con nuôi đáng sợ

Đứa con nuôi đáng sợ

TP - “Em chào các anh các chị. Báo cáo các anh các chị, chúng em đã về” - tiếng ông lão 80 sang sảng trong Hội trường lớn Sở Công an Hà Nội sáng 18/2/2013 - ngày Đội quân báo thiếu niên Bát Sắt đón nhận danh hiệu Anh hùng.
Có một Đội quân báo thiếu  niên

Có một Đội quân báo thiếu  niên

TP - Hầu hết ở lứa tuổi 15-16, có người lúc đó mới 11-12. Được tung vào Hà Nội trong thời gian nội thành bị tạm chiếm sau năm 1946, các đội viên đã bám sát địa bàn, gây dựng cơ sở bí mật trong gia đình công nhân, trí thức, đưa đón cán bộ ra vào an toàn, tham gia tiễu trừ Việt gian...
Vài ngày trước Giáng sinh 2010, chiếc ấm đỏ này đón nhận 5 tấm séc của ông già Noel ẩn danh

Ông già Noel bí mật tiếp tục tặng tiền

TP - Ông già Tuyết vừa bí mật thả năm tấm séc với tổng trị giá 100.000 USD vào một chiếc ấm đỏ của Đội quân Cứu tế thành phố Joplin, bang Missouri (Mỹ). Mấy mùa Giáng sinh qua, số tiền ông tặng tăng gấp đôi trong thời điểm khủng hoảng kinh tế.