Đôi nam nữ nhập viện với vết thương thấu ngực nghi do đâm nhau

Nam bệnh nhân đang cấp cứu tại bệnh viện
Nam bệnh nhân đang cấp cứu tại bệnh viện
Cả hai được người dân đưa đến bệnh viện ở Cần Thơ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Người nhà cho biết, cả hai nghi tự đâm nhau dẫn đến thương tích, với vết thương thấu ngực.

Chiều 4/4, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu hai trường hợp nhập viện trong tình trạng nguy kịch, với vết thương xuyên thấu ngực.

Hai bệnh nhân được người dân đưa vào viện hồi 16h15 phút. Nam bệnh nhân 37 tuổi, ngụ xã Mỹ Khánh (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) nhập viện với vết thương thủng ngực. Còn người nữ (chưa rõ danh tính) bị thương rất nặng, vết thương vùng ngực có thể gây thủng tim dẫn đến suy hô hấp.

Các bác sĩ đã khẩn trương cấp cứu hai bệnh nhân. Qua chẩn đoán, các dấu hiệu sinh tồn của nam bệnh nhân tương đối ổn định. Riêng người nữ được chuyển lên phòng mổ để phẫu thuật.

Một phụ nữ có mặt tại bệnh viện nhận là người nhà của một trong hai người nói với bác sĩ rằng họ bị thương do đâm nhau.

Cảnh sát đang xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 16/4: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong; Hai đối tượng vứt 12.000 viên ma túy rồi bỏ trốn qua biên giới; Người đàn ông nước ngoài trình báo mất trộm tài sản hơn 14 nghìn USD; Trục xuất 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần…